Chuyên mục
Ngắm bức tượng của hoàng đế La Mã, thấy mặt ông Putin
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ngắm bức tượng của hoàng đế La Mã, thấy mặt ông Putin

Thứ sáu 13/12/2019 04:29 GMT + 7

Nhìn bức tượng khắc hoàng đế La Mã Octavian Augustus ở St. Petersburg, người ta phát hiện ra khuôn mặt của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Bức ảnh đăng trên tài khoản Facebook cá nhân của nhà báo.

Tác giả của ấn phẩm cho biết, bức tượng được dựng trên đại lộ Maly của bên Petrograd gần Trung tâm mua sắm Europa. Theo ông, xung quanh mặt tiền của tòa nhà là tượng của những người La Mã nổi tiếng.

 

 

 

Sự giống nhau giữa tổng thống Nga và Octavian Augustus


“Nếu có ai nghi hoặc, thì nên biết rằng, theo quan điểm của nhà điêu khắc, đây chính là hoàng đế La Mã Octavian Augustus”, - nhà báo kết luận. Những người bình luận tỏ ra ngạc nhiên về sự tương đồng giữa khuôn mặt của hoàng đế và tổng thống Nga. 

 

“Tôi đã thấy ông Octavian này ở đâu rồi… Tại cuộc họp báo nào đó ...”, - một người dùng viết. Nhiều người đồng ý rằng tổng thống và vị La Mã kia “có chung một khuôn mặt”.


Gaius Julius Caesar Octavian Augustus là chính trị gia La Mã cổ đại, người sáng lập Đế chế La Mã. Ông là cháu trai của Julius Caesar.

Nguồn: vn.sputniknews.com
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.