Chuyên mục
Nga xác nhận lệnh trừng phạt Ngoại trưởng Mỹ Rubio còn hiệu lực

Nga xác nhận lệnh trừng phạt Ngoại trưởng Mỹ Rubio còn hiệu lực

Thứ hai 17/03/2025 04:21 GMT + 7

Bộ Ngoại giao Nga cho hay thông tin cho rằng Nga đã gỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với Ngoại trưởng Mỹ là 'tin giả,' khẳng định các biện pháp hạn chế vẫn có hiệu lực.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova. (Ảnh: IRNA/TTXVN)


Ngày 16/3, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova đã phủ nhận thông tin cho rằng Nga đã gỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio, đồng thời khẳng định đây là "tin giả."

Bà Zakharova nói: "Các lệnh trừng phạt đối với ông ta vẫn chưa được gỡ bỏ. Những thông tin này hoàn toàn là tin giả," và khẳng định các biện pháp hạn chế vẫn có hiệu lực.

Trước đó, một số nguồn tin cho biết Nga đã thu hồi lệnh trừng phạt sau cuộc điện đàm giữa ông Rubio và Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.

Ông Rubio đã bị đưa vào danh sách trừng phạt của Nga nhằm vào các cá nhân Mỹ từ tháng 5/2022, với các biện pháp bao gồm cấm nhập cảnh vào nước này./.

 

Tiến Trung

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.