Chuyên mục
Moscow
Nga triệu đại diện ngoại giao của Mỹ tại Moskva về việc cấp thị thực
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga triệu đại diện ngoại giao của Mỹ tại Moskva về việc cấp thị thực

Thứ sáu 19/07/2019 03:49 GMT + 7
Bộ Ngoại giao Nga khẳng định không từ chối cấp thị thực, song các giáo viên tại trường quốc tế trên đã nhập cảnh vào Nga bằng thị thực ngoại giao, dù những người này không phải các nhà ngoại giao.

Trường Anh-Mỹ ở Thủ đô Moscow. Ảnh: The Moscow Times.

Theo Reuters, Nga ngày 18/7 đã triệu một đại diện của Đại sứ quán Mỹ tại Moskva nhằm đưa ra một kháng nghị sau khi giới chức Mỹ cáo buộc Nga từ chối cấp thị thực cho các giáo viên tại một trường quốc tế ở Moskva.

Trong một tuyên bố, Bộ Ngoại giao Nga khẳng định không từ chối cấp thị thực, song các giáo viên tại trường quốc tế trên đã nhập cảnh vào Nga bằng thị thực ngoại giao, dù những người này không phải các nhà ngoại giao.

Nga sẵn sàng cấp thị thực mau chóng cho các nhân viên ngoại giao Mỹ ngay khi Washington bắt đầu cấp thị thực cho các nhà ngoại giao Nga tại Mỹ.

Một ngày trước đó, Mỹ và Nga đã cáo buộc lẫn nhau về việc sử dụng trẻ em làm con tin chính trị sau khi hàng chục giáo viên tại một trường Anh ngữ tại Moskva, chuyên dạy con cái các nhà ngoại giao và doanh nhân phương Tây, không được cấp thị thực.
Nguồn: vietnamplus.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.