Chuyên mục
Nga triển khai bệnh viện di động ở Beirut cứu chữa các nạn nhân trong vụ nổ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga triển khai bệnh viện di động ở Beirut cứu chữa các nạn nhân trong vụ nổ

Thứ tư 05/08/2020 13:46 GMT + 7

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cử 5 máy bay cùng bệnh viện di động, bác sĩ, lực lượng cứu hộ và nhân viên Rospotrebnadzor đến Lebanon vào thứ Tư, nơi xảy ra một vụ nổ mạnh ở cảng một ngày trước đó, theo dịch vụ báo chí của Bộ này với Sputnik.

 

© REUTERS / Mohamed Azakir


Hoạt động nhân đạo


"Tổng cộng 5 máy bay của Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga sẽ được gửi đến Beirut (Lebanon) trong hoạt động nhân đạo hỗ trợ và khắc phục hậu quả của vụ nổ mạnh xảy ra một ngày trước đó", dịch vụ báo chí cho biết.


Sự nguy hiểm của Covid-19 sẽ được tính đến


Các máy bay sẽ cung cấp một bệnh viện di động cho Beirut, các bác sĩ và nhân viên cứu hộ của biệt đội «Cetrospas», cũng như các chuyên gia Rospotrebnadzor (Cơ quan giám sát liên bang Nga về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và phúc lợi người dân) với phòng thí nghiệm phát hiện COVID-19. 

 

 

"Tất cả các chuyên gia sẽ được trang bị quần áo và thiết bị bảo hộ đặc biệt, có tính đến tình hình dịch tễ học đối với Covid-19", Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga cho biết.


Vụ nổ ở cảng Beirut


Một vụ nổ mạnh xảy ra ở khu vực cảng Beirut vào tối thứ Ba. Theo thống đốc thành phố, một nửa số tòa nhà của thành phố bị hư hại, các bệnh viện quá tải do số lượng nạn nhân quá lớn. 

 

© REUTERS / AZIZ TAHER.


Hậu quả của vụ nổ ở Beirut


Theo số liệu mới nhất, 78 người chết, hơn 4 nghìn người bị thương. Georges Katana - tổng thư ký của Hội Chữ thập đỏ Lebanon, nói với kênh truyền hình LBC cho rằng số người chết có thể lên tới 100 người.

Chính phủ Lebanon đã thông báo để tang 3 ngày cho các nạn nhân của thảm kịch. 

 

 

Truyền trực tiếp từ khu vực bị ảnh hưởng của Beirut.

Nguồn: sputniknews.com
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.