Chuyên mục
Nga sẽ giáng trả mọi hoạt động khủng bố
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga sẽ giáng trả mọi hoạt động khủng bố

Thứ tư 17/10/2012 11:12 GMT + 7
Tổng thống Putin nói rõ trong trường hợp cần thiết, các cơ quan sức mạnh Nga phải tập trung giáng trả mọi hoạt động khủng bố.


Tổng thống Putin (ảnh: RIA)

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 16/10 tuyên bố các lực lượng sức mạnh Nga cần đấu tranh kiên quyết và không khoan nhượng chống khủng bố và tội phạm để bảo đảm an ninh và cuộc sống bình yên cho người dân.

Phát biểu tại hội nghị chống khủng bố được tổ chức ở ngoại ô Moscow (Nga), Tổng thống Putin nói rõ trong trường hợp cần thiết, các cơ quan sức mạnh Nga phải huy động đủ lực lượng và phối hợp hoạt động nhằm tập trung giáng trả mọi hoạt động khủng bố. Ông cho biết trong thời gian qua, các cơ quan sức mạnh nước này hoạt động rất hiệu quả, tiêu diệt 313 tên khủng bố và bắt giữ 479 tên tại khu vực Cápcadơ, đồng thời khẳng định Nga có đủ lực lượng và phương tiện để bảo đảm an ninh tối đa cho mọi sự kiện chính trị và thể thao quy mô lớn diễn ra trên lãnh thổ Liên bang Nga.

Tổng thống Putin cho biết trong thời gian tới, Nga sẽ đăng cai một số sự kiện trọng đại như cuộc gặp cấp cao Nhóm 8 nước công nghiệp hàng đầu thế giới (G-8), Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G-20), Đại hội thể thao thanh niên-sinh viên thế giới Cadan-2013, Đại hội thể thao Ôlimpích mùa Đông Xôtri-2014 (Sochi-2014) và vòng chung kết Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 (VCK World Cup-2018) v.v.

Nhà lãnh đạo Nga kết luận nhiệm vụ chống khủng bố, bảo đảm an ninh và cuộc sống bình an cho nhân dân là không đơn giản đối với Nga và toàn thế giới. Tuy nhiên, các lực lượng bảo vệ trật tự-trị an và pháp luật của Nga có đủ mọi khả năng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng đại này./.
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.