Chuyên mục
Nga sẽ đồng ý với phương án nhận “Mistral” hoặc tiền bồi thường
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga sẽ đồng ý với phương án nhận “Mistral” hoặc tiền bồi thường

Thứ ba 09/12/2014 12:36 GMT + 7
Nga sẽ bằng lòng với 2 cách giải quyết liên quan đến tàu "Mistral" (Pháp) - nhận tàu hay hoặc trả tiền bồi thường, ông Yury Ushakov, phụ tá Tổng thống nói.

Ông Yury Ushakov, phụ tá Tổng thống Nga Vladimir Putin lưu ý rằng tại cuộc gặp đã diễn ra giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Pháp Francois Hollande, chủ đề này đã không được thảo luận, theo TASS. 

"Ông Hollande đã không nêu vấn đề đó, và phía chúng tôi thậm chí còn không cố gắng để đưa vấn đề này ra," - đại diện của điện Kremlin cho biết. 

Ông Yury Ushakov, phụ tá Tổng thống Nga Vladimir Putin (ảnh: Ria Novosti)

"Tổng thống lưu ý rằng chúng tôi bình tĩnh chấp nhận tình hình và về nguyên tắc, chúng tôi sẽ tiếp nhận cả hai phương án lựa chọn: hoặc tàu hoặc tiền bạc," – ông Ushakov cho biết.

Sau cuộc gặp với người đồng cấp Pháp, Tổng thống Nga cho biết rằng ông đã không nói chuyện với Hollande về vấn đề giao tàu "Mistral".

Nhà lãnh đạo Nga nói rằng "thông cảm" với việc Pháp thực hiện các nghĩa vụ của mình. "Chúng tôi tin rằng hợp đồng sẽ được hoàn thành," - ông Putin tuyên bố, tuy nhiên, ông bày tỏ hy vọng rằng Pháp sẽ hoàn lại khoản tiền mà nước này đã nhận từ Nga./.
Nguồn: Tiếng nói nước Nga
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.