Chuyên mục
Nga: Một thánh đường Hồi giáo tại Daghestan bị tấn công
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga: Một thánh đường Hồi giáo tại Daghestan bị tấn công

Chủ nhật 19/08/2012 13:45 GMT + 7

Ít nhất 8 người bị thương trong vụ tấn công vào một thánh đường Hồi giáo ở nước cộng hoà tự trị Daghestan thuộc Liên bang Nga tối 18/8. 

                                    
Các tín đồ Hồi giáo tổ chức lễ Eid al-Fitr đánh dấu kết thúc tháng lễ Ramadan (Ảnh minh họa, ảnh: RIA Novosti)

Bộ Nội vụ Daghestan cho biết, một số tay súng bịt mặt đã xông vào thánh đường ở thành phố Khaxaviuroter và nổ súng vào các tín đồ.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc. Sau đó trong đêm 18/8 cũng tại thánh đường này, một thiết bị nổ đã phát nổ, một thiết bị nổ khác đã bị các chuyên gia vô hiệu hoá. Các vụ việc trên xảy ra vào thời điểm kết thúc tháng lễ Ramađan của người Hồi giáo.

Ngày 19/8, các tín đồ Hồi giáo ở Nga tổ chức lễ Eid al-Fitr đánh dấu kết thúc tháng lễ Ramadan.

Cùng ngày tại thủ phủ Makhachocala của Daghestan, trong khi các nhân viên cảnh sát đang kiểm tra một xe ôtô, một đối tượng đã nổ súng làm 1 cảnh sát bị thương nặng và tử vong sau đó. Cảnh sát đã phát hiện bom và một số vũ khí trên xe./.

Nguồn: vov.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.