Chuyên mục
Nga lọt Top dẫn đầu thế giới về bán hàng trực tuyến
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga lọt Top dẫn đầu thế giới về bán hàng trực tuyến

Thứ tư 20/11/2013 04:39 GMT + 7
Nga đang nhanh chóng trở thành một trong những ước hàng đầu về giao dịch bán lẻ trực tuyến, lĩnh vực hấp dẫn đối với các nhà bán lẻ trong nước và nước ngoài.

 

Thống kê cho thấy, mỗi năm trong runet có doanh thu 10 tỷ USD, và trong vòng 5 năm tới sẽ tăng 18% / năm. Khoảng 33 triệu người Nga đang mua sản phẩm từ các cửa hàng trực tuyến.

Đồng thời, theo các chuyên gia, ở Nga có hai rào cản lớn hạn chế sự phát triển của giao dịch trực tuyến. Trước hết là hậu cần, tức vấn đề chủ yếu là hoạt động chuyển nhanh hàng hóa. Vì lý do này, các công ty lớn tạo ra các dịch vụ của mình. Thứ hai - sự phát triển chưa đầy đủ của cơ sở hạ tầng tài chính. Như trước đây, chỉ 1/3 gia đình có thẻ tín dụng, dân Nga vẫn nghi ngờ sự an toàn của thanh toán trực tuyến.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.