Chuyên mục
Nga lên tiếng về thực hiện cam kết cung ứng năng lượng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga lên tiếng về thực hiện cam kết cung ứng năng lượng

Thứ năm 23/06/2022 17:31 GMT + 7

Nga tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các cam kết cung cấp năng lượng cho châu Âu, Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 23/6 khẳng định.

 


Theo đó, hãng tin TASS cho hay, phát biểu với các phóng viên, Người phát ngôn Điện Kremlin nhấn mạnh, là nhà cung cấp nguồn năng lượng khá đáng tin cậy và đã được chứng minh cho châu Âu trong nhiều thập kỷ qua, Nga luôn coi trọng danh tiếng của mình trong lĩnh vực này.

"Liên bang Nga thực hiện nghiêm túc tất cả các cam kết của mình”, Người phát ngôn Điện Kremlin nêu rõ.

Trong phát biểu nói trên, Người phát ngôn Điện Kremlin đề cập đến việc cần thiết phải thực hiện một số chu trình nhất định để bảo trì và vận hành cơ sở hạ tầng cung ứng năng lượng.

“Tôi nhắc lại rằng Nga đã và vẫn là nhà cung cấp nguồn năng lượng khá đáng tin cậy cho châu Âu”, ông Peskov nói.


Tường Minh

Nguồn: baophapluat.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.