Chuyên mục
Nga kỳ vọng phục hồi du lịch vào mùa xuân, các chuyến bay quốc tế từ Nga có thể bắt đầu vào tháng Bảy
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga kỳ vọng phục hồi du lịch vào mùa xuân, các chuyến bay quốc tế từ Nga có thể bắt đầu vào tháng Bảy

Thứ hai 29/06/2020 06:41 GMT + 7

Du lịch Nga có thể phục hồi sau đại dịch coronavirus vào mùa xuân tới, người đứng đầu Cơ quan Du lịch Zarina Doguzova cho biết, theo TASS.

 


Người đứng đầu Cơ quan Du lịch Nga bà Zarina Doguzova


"Ngành du lịch có thể phục hồi trước cuối năm 2021, theo đó, sớm nhất có thể là vào mùa xuân năm 2021. Hơn nữa, chúng tôi đề nghị các chủ khách sạn và đại lý du lịch cùng với các khu vực nên mở rộng mùa nghỉ dưỡng tới cuối tháng 10 năm 2020, " nhà lãnh đạo nói.

Sự phục hồi của ngành du lịch Nga sẽ bắt đầu từ du lịch nội địa. Mùa du lịch hè chính thức sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm nay. Trước đó, bà Doguzova cho biết, 67 khu vực của Nga sẽ sẵn sàng tiếp đón khách du lịch từ các vùng khác trong nước vào thời điểm đó.

Các chuyến bay quốc tế từ Nga có thể bắt đầu vào tháng Bảy

Các chuyến bay quốc tế từ Nga vẫn có khả năng bắt đầu vào tháng Bảy, Bộ trưởng Giao thông Evgeni Ditrikh nói với các phóng viên.

"Mọi người có thể nhớ một thời gian trước tôi đã bày tỏ hy vọng rằng chúng ta có thể bắt đầu các chuyến bay quốc tế vào tháng Bảy. Hy vọng này, cho đến nay vẫn còn tồn tại", Bộ trưởng nói. "Ngay khi chúng tôi đảm bảo giao thông hàng không trong nước an toàn, chúng tôi sẽ sẵn sàng đưa người dân của mình ra quốc tế. Tuy nhiên, tôi nghĩ chúng ta chưa sẵn sàng cho điều đó vào lúc này", ông Ditrikh nói.


Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin, trước đó, đã yêu cầu các cơ quan quản lý quyền lợi người tiêu dùng và hàng không quốc gia xem xét các lựa chọn tiềm năng để khởi động lại giao thông hàng không quốc tế bị tạm dừng vì đại dịch covid-19.

Nga đã đóng cửa hoàn toàn dịch vụ hàng không với các quốc gia khác, ngoại trừ các chuyến bay đón người dân Nga về nước, vận chuyển hàng hóa cũng như thư từ của Nga vào đầu tháng 3 sau đại dịch covid-19. Giao thông hàng không quốc tế thông thường và điều lệ được đóng cửa hoàn toàn kể từ ngày 27 tháng 3.

 

Ngô Chuyên

Nguồn: giaoduc
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.