Chuyên mục
Nga kiếm 1 tỷ USD mỗi năm từ khách du lịch Trung Quốc
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga kiếm 1 tỷ USD mỗi năm từ khách du lịch Trung Quốc

Thứ bảy 26/09/2015 09:52 GMT + 7
Theo lời phát biểu của ông Sergei Korneev – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Liên bang Nga tại Diễn đàn du lịch quốc tế “Visit Russia” đang diễn ra tại Yaroslav, trong năm 2014, ngân sách nước này đã kiếm thêm được 1 tỷ USD chỉ từ các du khách Trung Quốc. Nhìn vào con số này có thể phần nào hiểu được vì sao Nga lại đang quyết tâm phát triển hơn nữa ngành công nghiệp du lịch của mình.


Phát biểu trong diễn đàn du lịch, ông Korneev cho biết: “Có một thực tế là hiện nay tất cả các nước trên thế giới đều mở rộng cửa chào đón khách du lịch Trung Quốc – những người rất thích trải nghiệm du lịch và sẵn sàng chi tiền cho sở thích của mình. Theo các số liệu thống kê, chỉ trong năm 2014 đã có tới 117 triệu người Trung Quốc đi du lịch nước ngoài. Riêng đối với Nga, năm 2014 chúng ta đã thu được khoảng 1 tỷ USD từ khách du lịch Trung Quốc – một con số hoàn toàn nghiêm túc”.

Ngoài ra, cũng theo lời ông Korneev, theo các số liệu thống kê, mỗi khách du lịch Trung Quốc có thể chi tới 1.200 USD mỗi ngày khi du lịch tại Nga. Những điểm đến ưa thích của khách du lịch Trung Quốc là những nơi vẫn lưu giữ được nét văn hóa Nga truyền thống, đặc biệt là các thành phố nhỏ, yên bình./.
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.