Chuyên mục
'Nga không thể tiếp tục cứu Mỹ khỏi sự sụp đổ'

'Nga không thể tiếp tục cứu Mỹ khỏi sự sụp đổ'

Thứ tư 29/03/2023 05:08 GMT + 7

Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga Nikolai Patrushev đã đưa ra quan điểm của mình về nước Mỹ hiện nay.


 

"Nga đã cứu nước Mỹ khỏi sự sụp đổ ít nhất hai lần, nhưng sẽ không làm như vậy lần thứ ba", điều này đã được tuyên bố bởi Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga Nikolai Patrushev.

Theo vị quan chức, Nga đã giúp Hoa Kỳ trong chiến tranh giành độc lập và nội chiến.

Ông Nikolai Patrushev cho rằng nếu vì mục đích bảo tồn sự toàn vẹn lãnh thổ của Hoa Kỳ, ngay cả những người Mỹ bình thường cũng sẽ không "nhấc một ngón tay", bởi vì họ hiểu rằng chính quyền không cần đến họ.

Đồng thời ông Patrushev lưu ý rằng Hoa Kỳ đã đạt được vị thế của một siêu cường bằng cách "đè nén" các dân tộc khác, nhưng vẫn là một "tấm chăn chắp vá" có thể bung ra ở các đường chỉ khâu.

"Hoa Kỳ đã trở thành nhà vô địch về số lượng các cuộc chiến tranh nổ ra và vi phạm chủ quyền", Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga cho biết.Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga Nikolai Patrushev đã đưa ra những nhận xét gây sốc về nước Mỹ.


Không chỉ có vậy, ông Nikolai Patrushev nhấn mạnh rằng nền văn hóa hàng thế kỷ của Nga dựa trên tâm linh, lòng trắc ẩn và sự nhân đạo.

"Nga sẽ luôn giúp bảo vệ chủ quyền và tư cách nhà nước của bất kỳ dân tộc nào tìm đến chúng tôi để được giúp đỡ", Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga chia sẻ trên tờ Rossiyskaya Gazeta.

Bên cạnh đó, ông Patrushev còn đặc biệt chú ý đến cuộc đối đầu ngày càng tăng giữa Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa ở Hoa Kỳ, đồng thời cũng tập trung sự quan tâm vào mâu thuẫn giữa cấu trúc tài chính và những tập đoàn xuyên quốc gia.

"Đối với họ, chỉ có hạnh phúc của riêng bản thân là quan trọng", ông Nikolai Patrushev đưa ra kết luận.


Bạch Dương (Theo Rossiyskaya Gazeta)

Nguồn: giaoducthoidai.vn
21 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.