Chuyên mục
Nga: Hành khách trên các tàu điện ngầm tại Moscow bị xử phạt vì thiếu khẩu trang
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga: Hành khách trên các tàu điện ngầm tại Moscow bị xử phạt vì thiếu khẩu trang

Thứ ba 04/08/2020 17:38 GMT + 7

Cảnh sát tại tất cả các trạm tàu điện ngầm của thủ đô Moscow (Nga) đã đồng loạt xử phạt những hành khách không đeo khẩu trang. Mức phạt cho việc thiếu thiết bị bảo vệ cá nhân là 5.000 rúp.

 


Theo đó, trong các cuộc kiểm tra, cảnh sát đã đưa ra mức tiền phạt là 5.000 rúp cho các trường hợp thiếu thiết bị bảo vệ cá nhân. Số lượng hành khách bị phạt không được công bố.

Được biết, việc kiểm tra các phương tiện bảo vệ cá nhân của hành khách được thực hiện tại tất cả các bến tàu điện ngầm tại Moscow. Các cuộc kiểm tra của cảnh sát và kiểm soát viên sẽ được tăng cường vào cuối tuần và thứ Hai, trang tin TASS cho biết.

Theo những báo cáo trước đó, việc kiểm tra các vật dụng bảo vệ cá nhân của hành khách trên các phương tiện giao thông công cộng vẫn được tiến hành kể từ khi có thông báo về việc đeo khẩu trang và găng tay.

Cơ quan chức năng cũng lưu ý rằng việc kiểm tra sẽ được thực hiện có chọn lọc tại các bến và toa tàu điện ngầm. Mặc dù việc đeo khẩu trang đã được lới lỏng trên đường phố, tuy nhiên, trên các phương tiện giao thông công cộng đó vẫn là một yêu cầu bắt buộc, TASS nhấn mạnh. Nếu không có sẵn găng tay và khẩu trang, hành khách có thể mua chúng tại các phòng vé tàu điện ngầm hoặc máy bán hàng tự động.

Vào ngày 12/5, đeo khẩu trang và găng tay đã trở thành qui định bắt buộc đối với người dân tại thủ đô Moscow. Các kiểm soát viên giao thông sẽ giám sát việc tuân thủ yêu cầu này khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Tại các nhà ga và trên tàu, các cuộc kiểm tra được thực hiện bởi cảnh sát. Nếu hành khách không đeo khẩu trang hoặc găng tay thì họ sẽ phải đối mặt với mức phạt 5.000 rúp vì vi phạm phần 4, điều 3.18.1 trong Bộ luật hành chính của thành phố Moscow.

 

Ngô Chuyên
Theo TASS.ru

Nguồn: giaoducthoidai.vn
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.