Chuyên mục
Nga dùng tên lửa hành trình Kalibr phá hủy lô vũ khí phương Tây chuyển cho Ukraine
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga dùng tên lửa hành trình Kalibr phá hủy lô vũ khí phương Tây chuyển cho Ukraine

Thứ bảy 21/05/2022 16:56 GMT + 7

Quân đội Nga cho biết ngày 21/5 họ đã sử dụng các tên lửa hành trình Kalibr phóng từ biển để phá hủy một vũ khí với số lượng lớn của phương Tây chuyển cho Ukraine ở khu vực Zhytomyr, nằm ở phía Tây Kiev.

Theo thông báo của Bộ Quốc phòng Nga, cuộc tấn công đã nhằm vào "một lô vũ khí và các trang thiết bị quân sự với số lượng lớn từ Mỹ và các nước châu Âu" đang được vận chuyển cho quân đội Ukraine tại khu vực Donbass ở phía Đông, nơi đang diễn ra giao tranh ác liệt.

 

Ảnh minh họa: Reuters

 

Thông báo này cũng cho biết, các tên lửa của Nga đã tấn công các kho nhiên liệu gần Odessa bên bờ Biển Đen và bắn hạ 2 máy bay Su-25, cùng 14 máy bay không người lái của Ukraine.

Trong cập nhật mới nhất về tình hình chiến dịch quân sự ở Ukraine, Bộ Quốc phòng Nga cũng cho biết Nga đã tấn công nhiều bốt chỉ huy của Ukraine.

Phương Tây đang tăng cường vận chuyển vũ khí cho Ukraine trong khi quân đội Nga cố gắng ngăn chặn và phá hủy chúng. Moscow cho biết việc phương Tây vận chuyển vũ khí cho Ukraine cũng như áp những lệnh trừng phạt cứng rắn nhằm vào nền kinh tế Nga chẳng khác gì một "cuộc chiến ủy nhiệm"./.

 

Kiều Anh

Nguồn: vov.vn
12 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.