Chuyên mục
Moscow
o
z
Nga đưa
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga đưa "xe tăng bay" Su-34 đến bán đảo Crimea tập trận

Thứ bảy 27/08/2016 04:49 GMT + 7
Các cường kích – ném bom Su-34 đã được di chuyển từ miền Trung Liên bang Nga đến bán đảo Crimea trong khuôn khổ cuộc kiểm tra đột xuất sẵn sàng chiến đấu.


Nga đưa ‘xe tăng bay’ Su-34 đến bán đảo Crimea tập trận. Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga

Hãng RIA Novosti ngày 26/8 dẫn thống báo từ văn phòng thông tin báo chí Quân khu miền Tây của Nga cho biết: “Các chiến đấu cơ MiG-29SMT, Su-34 và MiG-31BM đóng quân tại các tỉnh Voronezh, Kursk và Tver đang được điều tới loạt sân bay tác chiến của Quân khu miền Nam trong khuôn khổ hoạt động bất ngờ kiểm tra sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng vũ trang Liên bang Nga”.

Cũng theo thông báo, các MiG-29SMT đã bay đến một sân bay của vùng Krasnodar, Su-34 tới Crimea, còn MiG-31BM đến tỉnh Rostov.

Trước đó hôm 25/8, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh tiến hành một loạt các cuộc diễn tập quân sự quy mô lớn tại nhiều khu vực khác nhau của Nga, bao gồm cả bán đảo Crimea và khu vực biên giới với Ukraine. 

Theo Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu, theo lệnh của Tổng thống Putin, các đơn vị thuộc Quân khu miền Nam, một phần lực lượng của Quân khu miền Tây và Quân khu Trung tâm, Hạm đội phương Bắc, các lực lượng Không quân, Binh chủng lính dù và vận tải hàng không được đặt trong mức báo động cao nhất. 

Các cuộc diễn tập này sẽ kéo dài đến hết ngày 31/8 với mục đích nhằm kiểm tra đột xuất khả năng chiến đấu của các đơn vị liên quan.

Theo RIA Novosti
Nguồn: tienphong.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.