Chuyên mục
Nga đưa phi đội trinh sát cơ không người lái tới Crimea
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga đưa phi đội trinh sát cơ không người lái tới Crimea

Thứ bảy 17/08/2019 02:55 GMT + 7
Theo báo Izvestia, Nga đã triển khai một phi đội máy bay không người lái trinh sát và nhắm mục tiêu Forpost ở Crimea – hãng tin UEwire cho biết hôm qua (15/8).

Máy bay không người lái trinh sát và nhắm mục tiêu Forpost

Những máy bay không người lái này đã có mặt ở gần Sevastopol và sẽ nằm trong trung đoàn máy bay hỗn hợp thứ 318 của Hạm đội Biển Đen Nga vào mùa xuân này. Chúng có thể trinh sát và cung cấp thông tin về mục tiêu cho các hệ thống tên lửa trên tàu, hệ thống ven biển Bastion và pháo binh. Những máy bay này đã được thử nghiệm trong các cuộc tập trận trên biển.

Máy bay không người lái chiến thuật Forpost là bản sao được cấp phép của máy bay không người lái Searcher MkII của Israel vốn được sản xuất tại nhà máy Hàng không Dân dụng Ural từ năm 2010. Năm 2018, quân đội Nga đã có gần 30 chiếc Forpost được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu.

Kể từ 2019, Bộ Quốc phòng Nga dự định nội địa hóa hoàn toàn máy bay này cũng như những chiếc Forpost-M đã được nâng cấp dựa trên kinh nghiệm thực chiến ở Syria.

Hải Yến (Theo UAwire)
Nguồn: giaoducthoidai.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.