Chuyên mục
Nga đang phát triển áo giáp siêu bền chống đạn cỡ nòng lớn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga đang phát triển áo giáp siêu bền chống đạn cỡ nòng lớn

Thứ bảy 25/05/2019 05:19 GMT + 7
Công ty Rostec đã phát triển một loại áo giáp nhẹ và bền có thể bảo vệ chống lại đạn cỡ 14,5 mm. Thông tin được báo cáo bởi “Tsargrad” có tham chiếu đến dịch vụ báo chí của tập đoàn nhà nước.


Các nhà khoa học và công nghệ Nga đã phát triển một thế hệ áo giáp mới. Nhờ đó có thể hạn chế sức tàn phá của các loại hỏa lực mạnh của đối phương. Nó cũng có thể giúp bảo vệ chống lại súng bắn tỉa và súng máy.

Trọng lượng của bộ giáp mới đã giảm 20-30%, do các chuyên gia sử dụng hợp chất “Boron carbide” là nguyên liệu chính trong quá trình sản xuất. Nó cũng có tác dụng làm tăng 30% sức mạnh của sản phẩm.

Boron carbide là một hợp chất của axit boric và than cốc thu được bằng cách tinh chế các sản phẩm dầu khí.

Đức Văn/Theo News.rambler.ru
Nguồn: giaoducthoidai.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.