Chuyên mục
Nga đã tiêu diệt một trùm phiến quân ở Bắc Kavkaz
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga đã tiêu diệt một trùm phiến quân ở Bắc Kavkaz

Thứ tư 28/03/2012 17:35 GMT + 7
Các quan chức Nga ngày 27/3 cho biết quân đội nước này đã tiêu diệt một trùm phiến quân ở Bắc Kavkaz, khu vực mà các nhóm cực đoan đang tìm cách thành lập một nhà nước Hồi giáo.Xe tăng quân đội Nga. Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Kẻ bị tiêu diệt là Alim Zankishiyev, có biệt danh là Ubaida, vốn bị truy nã tại Nga từ năm 2006 với các tội danh điều phối các vụ tấn công quân sự chống chính quyền tại các nước cộng hòa ở khu vực Kavkaz là Kabardino-Balkaria và Karachayevo-Cherkessia thuộc Nga.


Trong năm 2011, tên này đã nhận trách nhiệm tổ chức tiến hành hơn 30 vụ tấn công và sát hại các nhân viên cảnh sát ở Kabardino-Balkaria.


Nga đang phải đối phó với tình trạng bạo lực triền miên ở khu vực Kavkaz, chủ yếu là ở các nước Cộng hòa Dagestan và Ingushetia. Tuy nhiên, Kabardino-Balkaria, vốn nổi tiếng là một địa điểm nghỉ mát trượt tuyết ở khu vực này, đang phải hứng chịu sự gia tăng các vụ tấn công khủng bố trong những năm qua./.


(TTXVN)
Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.