Chuyên mục
Nga cáo buộc lực lượng biên phòng Triều Tiên bắt giữ trái phép tàu cá
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga cáo buộc lực lượng biên phòng Triều Tiên bắt giữ trái phép tàu cá

Thứ tư 24/07/2019 18:44 GMT + 7
Đại sứ quán Nga tại Triều Tiên cho hay Bình Nhưỡng hôm 17/7 đã tạm giữ thủy thủ đoàn gồm 15 người Nga và 2 người Hàn Quốc trên một chiếc tàu cá do vi phạm quy định nhập cảnh.

(Nguồn: The Moscow Times)

Reuters dẫn nguồn tin từ hãng thông tấn RIA cho biết Cơ quan quản lý ngư nghiệp liên bang Nga ngày 24/7 đã tuyên bố rằng một tàu cá của nước này bị lực lượng biên phòng Triều Tiên bắt giữ đã không ở trong vùng lãnh hải của Bình Nhưỡng khi chiếc thuyền này bị bắt giữ.

Cơ quan này cho rằng hành động của Bình Nhưỡng là trái phép.

Trước đó cùng ngày, Đại sứ quán Nga tại Triều Tiên cho hay Bình Nhưỡng hôm 17/7 đã tạm giữ thủy thủ đoàn gồm 15 người Nga và 2 người Hàn Quốc trên một chiếc tàu cá do vi phạm quy định nhập cảnh.

Cơ quan đại diện ngoại giao này cho biết Bộ Ngoại giao Triều Tiên đã khẳng định thủy thủ đoàn bị bắt giam vì "vi phạm quy tắc nhập cảnh và ở trong lãnh thổ của Triều Tiên"./.
Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.