Chuyên mục
Nga: Bị bắt do đùa giỡn về virus corona trên tàu điện ngầm
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga: Bị bắt do đùa giỡn về virus corona trên tàu điện ngầm

Thứ ba 11/02/2020 11:38 GMT + 7

Một blogger Nga có thể bị phạt tù vì tội gây hoang mang dư luận, sau khi dàn dựng một trò đùa liên quan đến virus corona ở trên tàu điện ngầm khiến nhiều người đi tàu hoảng sợ.

Mới đây trên các mạng xã hội Nga xuất hiện một đoạn video về một trò đùa liên quan đến virus corona chủng mới (2019-nCoV), vốn đang gây ra dịch bệnh trên toàn thế giới.

Trong đoạn video, một thanh niên trẻ đeo khẩu trang đang đi tàu điện ngầm thì bỗng nhiên ngã xuống sàn, sau đó co giật mạnh. Một số người khác đến định giúp đỡ chàng trai bị ngã, song những người này đã chạy đi và hét lớn "Virus corona."

Điều này đã khiến các hành khách khác vô cùng hoảng sợ và nhanh chóng tìm cách xuống tàu khi đến trạm kế tiếp, tạo ra một khung cảnh hỗn loạn.

Tuy nhiên, tất cả vụ việc lại chỉ là một trò đùa do một blogger tên là Karromat Dzhaborov dàn dựng cùng với bạn bè. Đoạn video của Dzhaborov ngay lập tức đã thu được sự chú ý của rất nhiều người trên mạng, trong đó có lực lượng cảnh sát. 

Nhà chức trách cho rằng hành vi của Dzhaborov đã khiến dư luận hoang mang và blogger này có thể đối mặt với hình phạt rất nặng, thậm chí là phải ngồi tù lên đến 5 năm.

Hiện Dzhaborov đang bị tạm giam trong vòng 30 ngày để phục vụ công tác điều tra.

 

 

 

Vi Diệu

Nguồn: vietnamplus.vn
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.