Chuyên mục
Mỹ nhân Hoa ngữ bị nghi lộ ảnh sex
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị nghi lộ ảnh sex

Thứ tư 20/02/2013 13:47 GMT + 7
Một tấm ảnh với gương mặt người nữ được cho là giống diễn viên "Họa bì 2" Trần Đình Gia đang làm xôn xao làng giải trí Hoa ngữ.


Bức ảnh gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ.

Bức ảnh nóng đang thu hút sự chú ý của công chúng là hình một người đàn ông thân mật với 2 người phụ nữ gần như không mảnh vải che thân.

Một số nguồn tin khẳng định người đàn ông chính là Vương Tử Ngọc - nhà sản xuất của bộ phim nổi tiếng Có thứ tình yêu gọi là buông tay - và một trong 2 người phụ nữ không ai khác chính là nữ diễn viên Trần Đình Gia.

Trước những ồn ào của người hâm mộ, người đẹp Họa bì 2 đã vô cùng tức giận. Trần Đình Gia phủ nhận mình là người nữ trong ảnh và khẳng định mới chỉ gặp Vương Tử Ngọc một lần chứ không hề quen biết.

Hiện tại, Trần Đình Gia đang trong quá trình quay một dự án mới nên có tin đồn đây chỉ là chiêu "hâm nóng" sự chú ý của đoàn làm phim. Tuy nhiên, người đại diện ê-kíp đã lên tiếng bác bỏ và cho rằng phim chưa hoàn thành thì không cần quảng bá.

Sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng Trần Đình Gia không có được vị trí ngôi sao như Phạm Băng Băng hay Triệu Vy.  Người đẹp được để mắt qua một số bộ phim như Thiếu niên Dương Gia Tướng, Tân Thủy Hử và gần đây nhất là Họa bì 2.
Trần Đình Gia.

HỒNG GIANG
Nguồn: zing.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.