Chuyên mục
Một phụ nữ giấu 8 thỏi vàng nặng gần 2kg bị lực lượng chức năng Nga bắt giữ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Một phụ nữ giấu 8 thỏi vàng nặng gần 2kg bị lực lượng chức năng Nga bắt giữ

Thứ tư 06/11/2019 03:55 GMT + 7
Khám xét người phụ nữ khả nghi, cơ quan chức năng Nga phát hiện 8 miếng vàng nặng tổng cộng gần 1,9 kg, có giá trị ước tính hơn 5 triệu rúp (khoảng 79.000 USD).

Một người phụ nữ giấu gần 2 kg vàng dưới đế giày đã bị nhân viên hải quan Nga bắt giữ hôm 5/11 tại khu vực biên giới giáp Trung Quốc.

Khám xét người phụ nữ khả nghi, cơ quan chức năng Nga phát hiện 8 miếng vàng nặng tổng cộng gần 1,9 kg (ảnh minh họa)

Bà Marina Boiko, phát ngôn viên của cơ quan hải quan khu vực, cho biết người phụ nữ trẻ có dáng đi không tự nhiên. Sau khi phát hiện người phụ nữ Nga "lo lắng và hành động một cách đáng nghi", cơ quan chức năng đã bắt giữ người này tại đồn hải quan ở miền Đông Siberia.

Khi lục soát, các quan chức phát hiện 8 miếng vàng nặng tổng cộng gần 1,9 kg, có giá trị ước tính hơn 5 triệu rúp (khoảng 79.000 USD). "Những thỏi vàng này được gắn vào đế giày bằng băng keo", tuyên bố của cơ quan hải quan cho biết thêm.

Theo Zing.vn, người phụ nữ vận chuyển số vàng này bất hợp pháp và thiếu giấy tờ chứng minh cần thiết. Các nhà chức trách quyết định truy tố hình sự, cáo buộc người phụ nữ này cố ý buôn lậu vàng theo yêu cầu của một công dân Trung Quốc.

Tại Siberia, cơn khát vàng đang lan rộng. Ít nhất 17 người đã thiệt mạng trong vụ vỡ đập tại một mỏ vàng ở Siberia vào tháng 10.

THÀNH NAM (Tổng hợp)
Nguồn: baodansinh.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.