Chuyên mục
Một món quà độc quyền Vladimir Putin tặng cho học sinh Nga

Một món quà độc quyền Vladimir Putin tặng cho học sinh Nga

Chủ nhật 02/06/2024 15:34 GMT + 7

Một học sinh đến từ thành phố Ufa, Kirill Kasimov, đã viết một bức thư cho nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin và nhận một món quà độc đáo - một bức ảnh của nguyên thủ quốc gia trong bộ kimono judo cùng với một chữ ký.

 


© Sputnik.

 

Cậu bé nói với đoàn làm phim Sputnik lý do cậu ấy quyết định liên lạc với tổng thống.


“Hai tháng trước, ông nội đã chế giễu em, nói rằng ông đã gọi điện cho Tổng thống Putin và Vladimir Vladimirovich đã mời ông em sang Mátxcơva. Em rất vui vì ông em hứa đưa em đi cùng. Ước mơ của em là trực tiếp bắt tay với tổng thống Nga. Nhưng khi biết đó chỉ là một trò đùa, em cảm thấy rất buồn và quyết định viết một bức thư cho Vladimir Vladimirovich để nói rằng em tự hào với tổng thống và đất nước ta,” - cậu bé Kirill nói.

Nhận lại một món quà đặc biệt từ Vladimir Putin, cậu sinh viên lưu ý rằng cậu ấy “chưa bao giờ vui mừng như vậy”.


Cậu bé nhấn mạnh rằng cậu ấy cũng có bộ kimono giống như ông Putin: Kirill cũng tập judo và hôm thứ ba vừa rồi cậu ấy đã vượt qua kỳ thi đai vàng.

 

Theo Sputnik Việt Nam

Nguồn: kevevn.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.