Chuyên mục
Một doanh nghiệp Hà Nội chi 4 tỷ mua ô tô cổ và kỷ vật của ông Đoàn Ngọc Hải
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Một doanh nghiệp Hà Nội chi 4 tỷ mua ô tô cổ và kỷ vật của ông Đoàn Ngọc Hải

Thứ hai 21/09/2020 12:58 GMT + 7

Sau ý tưởng muốn bán chiếc ô tô cổ Daihatsu 1000 cùng áo thi đấu có chữ ký của tuyển thủ Việt Nam với giá 4 tỷ đồng để xây nhà cho bệnh nhân nghèo, ông Đoàn Ngọc Hải xác nhận đã có một doanh nghiệp ở Hà Nội liên hệ ông để mua những sản phẩm này.

 


Một doanh nghiệp Hà Nội chi 4 tỷ mua ô tô cổ và kỷ vật của ông Đoàn Ngọc Hải (Ảnh: Thanhnien)


Doanh nghiệp này đã đặt cọc trước 200 triệu đồng và chuyển số tiền còn lại cho ông Đoàn Ngọc Hải trong vài ngày tới. Tuy nhiên, ông Hải chưa tiết lộ doanh nghiệp mua những sản phẩm này.

Ngày 19/9 mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải (nguyên phó chủ tịch UBND quận 1, TP. HCM) đã chia sẻ với báo chí việc ông muốn bán chiếc xe ô tô cổ Daihatsu và 4 áo thi đấu của đội tuyển Việt Nam để thực hiện dự định mua đất, xây nhà cho bệnh nhân nghèo.

Ông Hải cho biết chiếc xe cổ Daihatsu 1000 có giấy tờ và đăng kiểm đầy đủ, được nhập về Sài Gòn năm 1964. Chiếc xe đang hoạt động bình thường và ông Hải thỉnh thoảng sử dụng trong việc đi lại khi cần thiết.

Còn trong 4 chiếc áo thi đấu có chữ ký của tuyển thủ bóng đá Việt Nam có 1 chiếc đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ U23 Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang-seo, ký tặng Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội Nguyễn Lân Hiếu.

3 chiếc áo đấu còn lại có đầy đủ chữ ký của các thế hệ vàng bóng đá Việt Nam ở các kỳ SEA Games và Tiger Cup, mà trước đó ông Hải được thủ môn Trần Minh Quang và các tuyển thủ bóng đá ký tặng.

 


Chiếc xe cổ Daihatsu 1000 được nhập về Sài Gòn năm 1964 và đang hoạt động bình thường.

 

 


3 chiếc áo thi đấu có đầy đủ chữ ký của các thế hệ vàng bóng đá Việt Nam ở các kỳ SEA Games và Tiger Cup.


Ông Đoàn Ngọc Hải cũng cho biết ông không bán riêng xe, hay bán riêng từng chiếc áo đấu mà muốn bán chung kèm xe và áo thi đấu với giá 4 tỷ đồng.

“Người mua xe và áo thi đấu sẽ còn được tặng thẻ công chức của tôi khi còn làm phó chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) và của anh Nguyễn Lân Hiếu. Tôi và anh Hiếu sẽ mời người mua ăn tối tại TP. HCM hoặc Hà Nội, đồng thời anh Hiếu sẽ tham vấn về sức khỏe tim mạch”, ông Hải cho hay.

Nguyên phó chủ tịch UBND quận 1 tiết lộ lần đầu ông bán 1 chiếc đồng hồ và 1 chiếc điện thoại với giá 2 tỷ đồng cho một doanh nhân ở Cẩm Phả (Quảng Ninh). Với số tiền này, ông mua 1 mảnh đất 80m2 ở quận 12 (TP. HCM) xây nhà 4 tầng cho phụ nữ nghèo vô gia cư ở khi cần và dự kiến cuối năm 2020 sẽ xong.

Lần này, ông Hải muốn bán chiếc xe ô tô cổ và áo thi đấu để mua đất và xây thêm một căn nhà ở TP. Huế cho bệnh nhân và thân nhân ở khi cần. 

 


 Ông Đoàn Ngọc Hải tự lái xe để chở bệnh nhân nghèo miễn phí dù ở bất cứ đâu.

 


Ông Đoàn Ngọc Hải đợi đón bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.


Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã dùng khoảng 700 triệu đồng tiền cá nhân để mua xe cứu thương chuyên dụng. Ông đích thân lái xe để chở bệnh nhân nghèo miễn phí dù ở bất cứ đâu từ Hà Nội, TP. HCM hay miền Tây, miền Trung...

Ông Hải công khai biển kiểm soát là 51B - 507.44 và cho biết sẵn sàng phục vụ người dân, lo luôn cơm và phòng nghỉ cho bà con nghèo.

Nhiều người đã bắt gặp ông Hải cùng chiếc xe chở bệnh nhân miễn phí trên nhiều cung đường. Xe đi tới đâu, người dân cũng chào đón và chia sẻ hình ảnh đẹp về ông.


Lệ Chi

Nguồn: vietnamfinance.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.