Chuyên mục
Moskva: tóm gọn gần 100 tên mafia trong một buổi tối
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: tóm gọn gần 100 tên mafia trong một buổi tối

Thứ ba 19/02/2013 15:53 GMT + 7
Theo tin đăng tải trên trang điện tử của Bộ Nội vụ Nga ngày 19.02.13, tối hôm qua, cảnh sát Mosvka vừa tóm gọn 2 nhóm mafia ở vùng phía Đông và Đông bắc Mosvka.
Trong một quán ăn nằm trên đường Preobrazhensky val (gần ga tàu điện ngầm "Quảng trường Preobrazhenskaya"), cảnh sát hình sự đã bắt giữ hơn 50 người gốc Azerbaijan. Trong lúc nhân viên cảnh sát đang thi hành công vụ, một số người đã cố tẩu tán các khẩu súng mang theo người. Toàn bộ vũ khí bị tịch thu đã được gửi đi kiểm tra dấu vân tay.

Ngoài ra, trong quận Đông bắc Mosvka, cảnh sát cũng tóm gọn gần 40 tên mafia từ các vùng miền khác của nước Nga và các nước vùng Kavkaz. Nhóm mafia này tụ tập trong một hiệu tắm hơi nằm trên đại lộ Volokolamskoe shosse. Trong lúc khám xét, cảnh sát phát hiện được một số người mang súng lục sát thương và một số người khác có súng gas nhưng không có giấy phép hợp pháp.  

Tất cả những người bị bắt giữ được đưa về các đồn cảnh sát thủ đô để tiến hành điều tra.

Vào ngày 26 tháng giêng vừa qua cảnh sát cũng hốt trọn ổ một nhóm mafia 23 người từ các vùng miền nước Nga và Belarus tụ họp nhân dịp sinh nhật một bố già để phối hợp hành động sau khi bố già Nga Usoyan bị bắn chết.

Nguồn tham khảo: http://mvd.ru/news/item/850079/
Nguồn: mvd.ru; vesti-moscow.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.