Chuyên mục
Moskva: Tai nạn hy hữu, người đi đường bị thương vì ... ắc-quy bay vào đầu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Tai nạn hy hữu, người đi đường bị thương vì ... ắc-quy bay vào đầu

Thứ năm 07/11/2013 13:04 GMT + 7
Tại Moskva, sáng ngày 07 tháng 11 trên đại lộ Kutuzov đã xảy ra một tai nạn nghiêm trọng: 13 xe ô tô va chạm mạnh, may mắn là không ai trong số các tài xế bị thương, nhưng một người đi đường lại bị chấn thương vì một chiếc ắc-quy xe bay vào đầu. 

Lúc đầu một chiếc Opel Astra rẽ nhanh khi đèn vàng nhấp nháy trên đường Dorogomilov và va phải một chiếc Range Rover đang lao nhanh trên đại lộ Kutuzov.

Hai xe ô tô va chạm mạnh, văng ra và đụng vào 11 chiếc xe khác - bao gồm xe các hiệu Peugeot, Audi, Renault Megane, Toyota và Mazda3, nhiều chiếc xe bị hỏng hoàn toàn, không thể phục hồi. Không ai trong số các tài xế xe gặp nạn bị thương. Một người đi bộ trên lề đường đã bị một chiếc ắc-quy từ xe văng vào đầu. Một nữ hành khách cao tuổi trên một chiếc xe cũng phải nhập viện cấp cứu vì quá sợ hãi.


Nguồn tham khảo:
http://www.vesti.ru/doc.html?id=1151151
Nguồn: vesti.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.