Chuyên mục
Moscow
o
z
Moskva: Phát hiện ký túc xá trái phép, 400 người bị bắt
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Phát hiện ký túc xá trái phép, 400 người bị bắt

Thứ tư 06/06/2012 13:45 GMT + 7
Cảnh sát Moskva vừa phá vỡ một ký túc xá trái phép của người lao động nước ngoài và bắt giữ hàng trăm người nhập cư bất hợp pháp.Nhân viên cơ quan an ninh kinh tế và chống tham nhũng phát hiện khu cư trú của người nước ngoài trong tòa nhà một phòng khám đa khoa cũ, nằm trên đường cao tốc Volokolamskoe. Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy cơ sở này đã được một công ty thương mại thuê lại và sửa chữa các gian phòng khám bệnh cũ thành phòng khách.

"Tại thời điểm kiểm tra, trong  ký túc xá có hơn 400 người, chủ yếu là người nhập cư từ các nước cộng hòa Trung Á . Phần lớn những người trong số đó đều không có giấy tờ tùy thân. Trong quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng xác nhận: hầu hết những người bị phát hiện đều cư trú  trong ký túc xá một cách bất hợp pháp và họ được chuyển giao cho cơ quan bảo vệ pháp luật" - cô Irina Volk, phát ngôn viên Cục An ninh Kinh tế và chống tham nhũng thành phố Moskva, cho biết.

Trong chiến dịch chống nhập cư bất hợp pháp, trên địa bàn Moskva đã có hơn 2.600 người nước ngoài cư trú và lao động bất hợp pháp bị bắt giữ trong thời gian vừa qua. Cơ quan bảo vệ pháp luật đã tiến hành kiểm tra hàng chục quán cà phê, cửa hàng, xưởng sản xuất và các công trường xây dựng. Khoảng 500 người nhập cư bất hợp pháp đã bị trục xuất khỏi nước Nga. Đã tiến hành ghi giấy phạt với múc tiền hơn 20 triệu rúp .


Nguồn: vesti-moscow.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.