Chuyên mục
Moskva: Đóng cửa chợ rau quả thực phẩm  Moskvoretskaya
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Đóng cửa chợ rau quả thực phẩm Moskvoretskaya

Thứ ba 18/03/2014 18:07 GMT + 7
Thương nhân buôn bán ở chợ thực phẩm và rau quả Moskvoretskaya đã chuyển hàng hoá ra khỏi chợ, theo tin từ kênh truyền hình "Moskva-24" ngày 18-3.

Trước đó, chính quyền đã ra quyết định về việc đóng cửa khu chợ này và giải phóng các gian hàng cho đến 12:00 vào ngày 18/3. 

Chính quyền Moskva đã chú ý đến các khu chợ bán rau quả sau khi xảy ra vụ việc liên quan đến khu chợ rau quả Pokrovka lớn nhất thành phố nằm trong khu vực Biryulyovo. Sau khi thanh niên Nga Yegor Shcherbakov bị một người di cư đâm chết ở khu vực gần chợ này, cư dân địa phuơng đã biểu tình, gây ra vụ náo loạn, yêu cầu truy tìm kẻ giết người trong khu chợ. Sau khi cơ quan thực thi pháp luật tiến hành kiểm tra, chợ Pokrovka đã bị đóng cửa vì nhiều vi phạm nghiêm trọng, đặc biệt về vấn đề người di cư bất hợp pháp.

Sau đó, chính quyền thành phố đã tổ chức kiểm tra kỹ tất cả các khu buôn bán rau quả trong thành phố. Khu chợ bán thực phẩm và rau quả "Moskvoretskaya" bị chính quyền đóng cửa sau khi thương nhân ở chợ này hành hung các nhà hoạt động xã hội đến chợ kiểm tra chất lượng hàng hoá.

Hiện nay, tổng diện tích các khu chợ và kho bán rau quả ở thủ đô Moskva là hơn 830 nghìn mét vuông. Chính quyền thành phố có kế hoạch đóng cửa ba khu buôn bán rau quả lớn được xây dựng trong thời kỳ Xô Viết, và tạo ra ba trung tâm buôn bán rau quả ở ngoại ô Moskva. 

Nguồn: m24.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.