Chuyên mục
Moscow
o
z
Moskva: 15 nghìn người sơ tán khỏi trung tâm thương mại vì cú điện thoại nặc danh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: 15 nghìn người sơ tán khỏi trung tâm thương mại vì cú điện thoại nặc danh

Thứ ba 17/09/2013 18:27 GMT + 7
Chiều nay, 15.000 người đã được sơ tán từ ba trung tâm mua sắm mang tên "Zolotoi Babylon" ở Moskva sau khi một một kẻ nặc danh báo tin trung tâm thương mại này bị đặt bom. Sau khi tiến hành kiểm tra, lực lượng đặc nhiêm đã không tìm thấy bất kỳ một thiết bị gây nổ nào ở cả 3 trung tâm này.

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết khoảng 15 giờ ngày 17 tháng 9, một kẻ nặc danh gọi điện đến cảnh sát thông báo rằng trung tâm thương mại "Zolotoi Babylon" bị đặt bom, tuy nhiên người gọi không xác định địa chỉ của trung tâm đó. Tại thủ đô Moskva có ba trung tâm mua sắm cùng mang tên " Zolotoi Babylon" ở 3 địa điểm khác nhau, vì vậy, công tác sơ tán người và tìm kiếm thiết bị nổ đã được thực hiện trong cả ba tòa nhà của các trung tâm này.

Từ TTTM "Zolotoi Babylon" trên đường Novoyasenevsky có khoảng 500 khách hàng và nhân viên được sơ tán.  Khoảng 4. 700 người khác đã được sơ tán từ trung tâm "Zolotoi Babylon" trên đường  Decembristov. 

Đặc biệt từ TTTM "Zolotoi Babylon" trên đại lộ Mira ( gần ga tàu điện ngầm ВДНХ), khoảng 10.000 người đã phải sơ tán khỏi quần thể trung tâm thương mại và giải trí quy mô này.

Hiên nay, cả 3 trung tâm đều làm việc trở lại bình thường. Cảnh sát đang tìm kiếm kẻ nặc danh đã gọi điện thông báo về việc đặt bom ở "Zolotoi Babylon".

Nguồn: m24.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.