Chuyên mục
Món quà độc đáo Tổng thống Putin tặng Quốc vương Saudi Arabia
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Món quà độc đáo Tổng thống Putin tặng Quốc vương Saudi Arabia

Thứ ba 15/10/2019 09:31 GMT + 7
Trong chuyến thăm Saudi Arabia, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mang một chú chim ưng gộc để làm quà tặng Quốc vương Salman.


Chú chim ưng mái này có tên là Alpha, và người chủ mới có thể chọn một cái tên khác để đặt cho chú theo ý thích. Việc Tổng thống Putin mang theo chim ưng làm quà tặng Quốc vương Salman là bởi đi săn cùng chim ưng là một trong những trò giải trí rất phổ biến trong giới hoàng tộc ở.

Theo RT, chú chim này có vẻ như bị cẳng thẳng ở nơi đông người và đã “nổi cáu” ngay trước ống kính camera. Tuy nhiên, RT chỉ đăng tải đoạn video trao quà tặng mà không có đoạn chú chim nổi cáu.

Món quà này rất hợp với truyền thống ở Trung Đông, nơi nhiều người thường có sở thích đi săn cùng những chú chim ưng, đặc biệt là trong hoàng gia Saudi. Một số người còn rất coi trọng sở thích riêng của mình tới mức một Hoàng thân Saudi từng mua vé cho tất cả 80 chú chim ưng của mình trên một chuyến bay thương mại./.

Hoàng Phạm (Theo RT)
Nguồn: vov.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.