Chuyên mục
Mở được trung tâm hàng hiệu giảm giá, kinh doanh ở TP.HCM sẽ lên giá
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Mở được trung tâm hàng hiệu giảm giá, kinh doanh ở TP.HCM sẽ lên giá

Thứ hai 15/11/2021 10:20 GMT + 7

Một trung tâm mua sắm hàng hiệu giảm giá Factory Outlet ngay ở TP.HCM, chuyên bán hàng giảm giá 30-70% quanh năm, sẽ thu hút du khách đến mua sắm và lưu trú dài ngày, góp vào mục tiêu đưa TP trở thành trung tâm mua sắm của khu vực.

 


Từ ngày 15-11, TP.HCM bước vào mùa mua sắm với khuyến mãi lớn nhất trong năm - Ảnh: NGỌC HIỂN


Đề xuất này được bà Lê Hồng Thủy Tiên - tổng giám đốc Tập đoàn xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPPG) - đưa ra tại lễ khai mạc chương trình khuyến mãi tập trung 2021 "Shopping Season 2021" sáng 15-11. 

Phác thảo về trung tâm này, bà Thủy Tiên cho biết trung tâm sẽ là nơi bán hàng giảm giá 30-70% quanh năm như những trung tâm giảm giá hàng hiệu Factory Outlet ở Milan (Ý), Paris (Pháp)... 

Trên thế giới, các điểm được mở Factory Outlet thường thu hút cực mạnh lượng du khách khổng lồ trong nước cũng như quốc tế đến mua sắm dài ngày, chi tiêu nhiều hơn và hỗ trợ cho kinh tế địa phương phát triển nhiều hơn so với những điểm du lịch không có Factory Outlet. 

Các Factory Outlet chỉ bán hàng giảm giá đã qua hai ba mùa, hàng tồn kho lâu năm và được giảm giá quanh năm, có tính chất khác với chương trình khuyến mãi theo đợt và online tại các cửa hàng chính thống. 

Nếu được phép xây dựng, các Factory Outlet này sẽ cùng với chương trình khuyến mãi của TP, tạo cộng hưởng cho mục tiêu đưa TP.HCM trở thành trung tâm mua sắm hấp dẫn, hiện đại của khu vực Đông Nam Á. Đây cũng sẽ là nơi giới thiệu hàng hiệu Việt Nam chất lượng cao, thu hút du khách. 

"Việc mở trung tâm hàng hiệu giảm giá chỉ thực sự thuận lợi hơn khi IPPG có thể mở rộng cửa hàng trưng bày hàng hiệu ở trung tâm TP.HCM cho 108 thương hiệu quốc tế mà tập đoàn đang phân phối tại Việt Nam", bà Thủy Tiên nói. 

Chương trình khuyến mãi tập trung 2021 "Shopping Season 2021" diễn ra từ ngày 15-11 đến 31-12 đến nay đã thu hút được 586 doanh nghiệp tham gia với 1.692 chương trình khuyến mãi khác nhau. 

Bà Phan Thị Thắng - phó chủ tịch UBND TP.HCM, cho biết ngoài việc khuyến mãi, kích cầu mua sắm đối với các mặt hàng tiêu dùng, chương trình còn có sự góp mặt, hưởng ứng tích cực của lĩnh vực y tế, du lịch mang đến cho người dân, du khách những trải nghiệm đa dạng dịch vụ sau thời gian giãn cách xã hội.

Với những đặc trưng riêng và mục tiêu hướng đến chương trình, "Shopping Season 2021" có chủ đề "Thỏa sức mua, đua sức sắm" là bước khởi đầu để TP tổ chức các sự kiện khuyến mãi thường niên, xuyên suốt giai đoạn từ đây đến năm 2025, hướng đến xây dựng TP.HCM trở thành trung tâm mua sắm hấp dẫn, hiện đại, thu hút đông đảo người tiêu dùng trong nước và du khách, góp phần khẳng định vị thế, vai trò đầu tàu kinh tế của TP.

Bà Thắng cũng đề nghị trong các năm tiếp theo chương trình mở rộng thêm nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như giao thông, văn hóa để tạo sự lan tỏa, định vị thương hiệu Mùa mua sắm TP.HCM hằng năm. 

 

N.BÌNH

Nguồn: tuoitre.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan


X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Главный редактор: ЧАН ТХИ ТХУ ХА: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.