Chuyên mục
Maya kể chuyện ‘đổi đời’ nhờ 'tình cũ' Hà Dũng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Maya kể chuyện ‘đổi đời’ nhờ 'tình cũ' Hà Dũng

Thứ năm 13/03/2014 15:30 GMT + 7
'Hà Dũng là một người luôn vui vẻ, giúp đỡ rất nhiều người dù là đàn ông hay phụ nữ, anh ấy là một người đàn ông tốt'.

Tham gia chương trình “Lần đầu tôi kể” trên một kênh truyền hình - Maya chia sẻ về cuộc sống khó khăn của mình thời còn là "người mẫu bưng mâm" và từng mơ ước một ngày mình cũng được đứng trên sân khấu để nhận giải.

Ngày đó, người ta thuê cô làm PG bưng hoa và giải thưởng để trao giải cho nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Cô đã nghĩ, rồi mình sẽ phải là người nhận giải chứ không chỉ bưng giải. Ước mơ đó đã thành sự thật khi cô nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2013 - cô đã không cầm được nước mắt khi nhớ lại khoảnh khắc đó. 

 
Diễn viên, ca sĩ Maya

Chia sẻ về tình cũ Hà Dũng - người đã đưa Maya vào Sài Gòn để có một Maya như ngày hôm nay, Maya vẫn tỏ thái độ rất vui và vẻ và sự ngưỡng mộ thể hiện rõ trong mỗi lời nói:

"Hà Dũng là một người luôn vui vẻ, giúp đỡ rất nhiều người dù là đàn ông hay phụ nữ. Anh ấy là một người đàn ông tốt. Hà Dũng luôn dành những sự quan tâm đặc biệt cho phụ nữ, anh ấy luôn tìm ra điểm đặc biệt hay đáng yêu nào đó của bất kì một người phụ nữ, dù người đó đẹp hay chỉ là một người phụ nữ có vẻ ngoài bình thường…”.

Maya được công nhận là một người mẫu đi hát và lấn sân sang điện ảnh thành công nhất hiện nay, Maya cảm thấy mình rất may mắn và cô đã nỗ lực rất nhiều, ca hát là niềm đam mê lớn nhất đối với cô.

Nên dù thành công trong lĩnh vực điện ảnh Maya vẫn sẽ theo đuổi con đường ca hát của mình chứ không vì thế mà lơ là.

Được đề nghị hát live một bài, nên dù đang bệnh nhưng cô vẫn thể hiện ca khúc “Cánh cửa mùa xuân” của nhạc sĩ Đỗ Bảo và đã khiến cho mọi người rất bất ngờ.

MC Lê Hải chia sẻ: "Anh không bao giờ nghĩ một người mẫu đi hát lại có thể hát live được như thế. Khi em hát anh thấy như em sinh ra là để hát vậy”.

 

Khi được hỏi về những vai diễn của mình, với gương mặt hiền lành, đôi mắt buồn, nhưng Maya thể hiện rất thành công những vai ác và sắc sảo, Maya cười tươi và chia sẻ, đây cũng là một trong những điều may mắn của cô.

Khi thể hiện nhân vật, cô cảm thấy mình như được trợ giúp của tổ nghiệp, đến khi diễn thì cô nhập vai đến nỗi không còn là mình và khi diễn xong lúc nào cũng phải nhắc mình là: "Thoát ra khỏi nhân vật thôi, Maya ơi...".

Nguồn: giaoduc.net.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.