Chuyên mục
Moscow
Máy bay quân sự Chile chở 38 người biến mất bí ẩn: Thông tin mới nhất
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Máy bay quân sự Chile chở 38 người biến mất bí ẩn: Thông tin mới nhất

Thứ ba 10/12/2019 16:07 GMT + 7

Không quân Chile xác nhận chiếc C-130 Hercules cất cánh từ căn cứ không quân Chabunco bị rơi khi đang trên hành trình đến Nam Cực.

Máy bay cất cánh lúc 16h55 giờ địa phương từ Punta Arenas, và mất liên lạc với trung tâm điều khiển lúc 18h13.

Hơn bảy giờ sau khi mất liên lạc vô tuyến với C-130 Hercules, không quân tuyên bố máy bay bị rơi. Cuộc tìm kiếm mảnh vỡ đang được thực hiện bởi cả lực lượng Chile và các đối tác, trên không và trên mặt nước, "với hy vọng tìm thấy bất kỳ người sống sót nào."

 


 (Ảnh minh họa)


Không quân Chile cho biết họ đã liên lạc với các thành viên gia đình của những người trên máy bay "để thông báo cho họ về tình trạng đáng buồn ảnh hưởng đến cả Lực lượng và quốc gia."

Chiếc C-130 gặp nạn khi chở lực lượng hậu cần đến căn cứ ở khu vực Nam Cực để vận hành đường ống dẫn dầu.

Một tuyên bố của Không quân Chile cho biết vào thời điểm gặp sự cố, trên máy bay có tổng cộng 38 người, bao gồm 17 thành viên phi hành đoàn và 21 hành khách. Ba người trong số đó là dân thường.

Theo kế hoạch, máy bay sẽ hạ cánh lúc 19h17 (giờ địa phương).

Tổng thống Sebastián Piñera cho biết ông cùng các bộ trưởng quốc phòng và nội vụ theo dõi diễn biến tại trụ sở Không quân. Tướng Eduardo Muslimira của Lữ đoàn không quân số bốn nói với truyền thông địa phương rằng máy bay đã đi được nửa đường đến căn cứ Nam Cực khi mất liên lạc, nhưng không có tín hiệu khẩn cấp nào được kích hoạt.

 

Phương Anh (Theo CBS)

Nguồn: vtc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.