Chuyên mục
Máy bay hết xăng, phi hành đoàn... xin tiền hành khách
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Máy bay hết xăng, phi hành đoàn... xin tiền hành khách

Chủ nhật 19/08/2012 09:08 GMT + 7
Một chuyến bay của hãng Air France đã phải dừng lại khẩn cấp để tiếp nhiên liệu và hành khách đã được đề nghị rút ví để trả chi phí đó.Sự việc hy hữu trên diễn ra vào hôm thứ tư 15.8 trên chuyến bay của Air France số hiệu 562 từ Paris (Pháp) đến Beirut (Liban).

Do lo ngại vấn đề an ninh tại Beirut mà chuyến bay được dự kiến sẽ chuyển hướng sang nước Jordan. Tuy nhiên, vì gần cạn nhiên liệu, máy bay không thể đảm bảo lộ trình đến Amman, thủ đô của Jordan, nên phi hành đoàn đã quyết định đổi hướng sang hạ cánh ở Damascus, thủ đô Syria.

Trong 2 giờ tạm dừng tại Damascus, máy bay đã tiếp nhiên liệu và hành khách được đề nghị giúp phi hành đoàn trả tiền.

Hãng Air France cho biết: “Air France xác nhận có chuyện hỏi xin hành khách tiền. Cuối cùng, hãng vẫn có thể chi trả và hành khách không phải trả bất cứ khoản nào”.

Sau khi Air France giải quyết được vấn đề, hành khách đã được đưa quá cảnh đến đảo Síp và tới Beirut vào thứ Năm. Hãng này đã gửi lời xin lỗi đến hành khách vì sự bất tiện trên.
Nguồn: baodatviet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.