Chuyên mục
Moscow
o
z
Máy bay của hãng Tropicair bị cướp
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Máy bay của hãng Tropicair bị cướp

Thứ ba 26/11/2019 16:17 GMT + 7
Ít nhất 8 người đàn ông có vũ trang đã ép phi công điều khiển một máy bay của hãng Tropicair đến khu vực hẻo lánh để đánh cắp toàn bộ hàng hoá rồi bỏ trốn.

Một máy bay của hãng Tropicair. Ảnh: ITN

Gulfnews dẫn thông báo của hãng hàng không Tropicair đặt trụ sở tại Papua New Guinea cho biết, 8 người đàn ông có vũ trang đã tiếp cận một máy bay của hãng khi nó đang tiếp liệu trên đảo New Bitain rồi buộc phi công điều khiển chiếc đến một sân bay bỏ hoang gần đó trước khi đánh cắp toàn bộ hàng hoá.

Ngoại trừ phi công, không có hành khách nào ở trên máy bay khi xảy ra vụ việc. Hãng không nói rõ chiếc máy bay chở gì song tiết lộ cơ trưởng không gặp phải vấn đề nào.

Tropicair cũng thông báo chiếc máy bay đã được đưa trở lại thủ đô Moresby trong tình trạng nguyên vẹn. Hiện một cuộc điều tra đang được tiến hành trong khi cảnh sát đã điều trực thăng tới khu vực tìm kiếm nghi phạm.

Số vụ phạm tội đang ngày một tăng tại Papua New Guinea và đây không phải là lần đầu tiên hãng Tropicair bị cướp máy bay. Năm 2007, một máy bay chở tiền của hãng từng bị những nhân viên hộ tống ép hạ cánh để "cuỗm" tiền.

Thiện Nhân
Nguồn: cand.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.