Chuyên mục
Máy bay Boeing mất tích của hàng không Malaysia đã bay đến Nam Cực
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Máy bay Boeing mất tích của hàng không Malaysia đã bay đến Nam Cực

Thứ tư 25/02/2015 03:35 GMT + 7
© Photo: RIA Novosti

Các chuyên gia về thảm họa hàng không đã phân tích dữ liệu vệ tinh về chuyến bay của chiếc Boeing mất tích hồi tháng Ba năm 2014 của hãng hàng không Malaysia Airlines (chuyến bay MH370) và đi đến kết luận rằng những kẻ lạ mặt có thể đã cố tình lái máy bay về hướng Nam Cực.

Theo tờ New Zealand Herald, chiếc máy bay vẫn còn tiếp tục bay thêm vài tiếng nữa sau khi các nhân viên điều khiển không lưu bị mất liên lạc với nó và đã thực hiện ba lần rẽ, trong đó có một lần rẽ trái. Kết quả là máy bay đã hướng về phía tây, sau đó về phía nam, đến Nam Cực.

Máy bay Boeing 777-200 của hãng hàng không Malaysia Airlines đang thực hiện tuyến bay Kuala Lumpur - Bắc Kinh đã biến mất khỏi màn hình radar vào đêm sang ngày 08 tháng Ba năm 2014. Trên khoang máy bay có 227 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn. Phân tích các dữ liệu vệ tinh cho thấy máy bay đã rơi ở miền nam Ấn Độ Dương, tuy nhiên không thể phát hiện được mảnh vỡ hay bất cứ dấu vết gì của thảm họa này.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.