Chuyên mục
Matxcơva thảo luận với Hà Nội về việc mở Trạm bảo đảm hậu cần Hải quân tại cảng Cam Ranh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Matxcơva thảo luận với Hà Nội về việc mở Trạm bảo đảm hậu cần Hải quân tại cảng Cam Ranh

Thứ ba 12/11/2013 04:26 GMT + 7
Trong tương lai gần Nga và Việt Nam có thể thỏa thuận về việc mở Trạm đảm bảo hậu cần của Hải quân Nga tại cảng Cam Ranh của Việt Nam, - như thông báo của “Interfax - AVN" ngày thứ Hai dựa theo các nguồn tin quân sự - ngoại giao.

 

"Đang chờ đợi rằng việc khai trương tại Cam Ranh một cơ sở Trạm cung ứng hậu cần Hải quân Nga là một trong những đề tài thảo luận trong quá trình hội đàm Nga-Việt tại Hà Nội”, - nguồn tin cho biết.

Người cung cấp tin nhận xét rằng Cam Ranh có thể trở thành hải cảng thân thiện, nơi mà trên hành trình từ căn cứ của Hạm đội Thái Bình Dương đến vịnh Aden và hướng ngược lại khi thực thi nhiệm vụ, các tàu chiến của Hải quân Nga sẽ có thể ghé vào một cách hợp pháp để tiếp nhiên liệu dự trữ và sửa chữa bảo dưỡng kỹ thuật.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.