Chuyên mục
Man Utd nhận
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Man Utd nhận "hối lộ" từ nhà tài trợ

Thứ ba 12/02/2013 05:12 GMT + 7
Nhãn hiệu xe hơi nổi tiếng – Chevrolet đã gửi tặng nguyên một dàn xe đắt tiền tới tay thày trò HLV Ferguson như một món quà ra mắt sau khi bản hợp đồng tài trợ áo đấu được hoàn tất.

Được biết, Man Utd sắp  được bơm một khoản tiền khổng lồ lên tới 357 triệu bảng từ hãng xe hơi General Motors. Qua đó, hãng sản xuất xe hơi nổi tiếng của Mỹ sẽ trở thành nhà tài trợ áo đấu chính thức cho Quỷ đỏ với thời hạn 7 năm, kể từ mùa giải 2014-15.

Ngay sau bản hợp đồng được ký kết, những chiếc chiếc xe sang mang nhãn hiệu Chevrolet đã được gửi tới Old Trafford như một món quà thể hiện sự thiện chí của họ.

Patrice Evra, Jonny Evans, Antonio Valencia và Tom Cleverley mỗi người được nhận một chiếc Chevrolet Camaro với 184mph. Về phần Javier Hernandez, anh có phần đặc biệt hơn khi sở hữu chiếc Corvette.

 
Javier Hernandez trong chiếc Chevrolet Corvette

 
Chiếc xe của Tom Cleverley có màu đỏ và đen khá mạnh mẽ

 
Xe của Patrice Evra chỉ sự cứng một màu đen đơn giản

 
Khác đôi chút với Cleverley, trung vệ Jonny Evans sử dụng hai màu đen và trắng

 
Còn đây là chiếc xe của Antonio Valencia

Paul Scholes cũng đã được gửi tặng một chiếc Chevrolet trị giá 40.000 USD nhưng đã để mất cách đây ít lâu. Ngài Alex cũng được nhận một chiếc Volt khá đặc biệt. Nó có thể đi thêm 50 dặm bằng pin của xe trước khi được nạp thêm xăng.
Nguồn: soha.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.