Chuyên mục
Lời cảm tạ gia đình anh Hoàng Văn Hồng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lời cảm tạ gia đình anh Hoàng Văn Hồng

Thứ sáu 22/01/2021 14:46 GMT + 7

Chồng, cha, con chúng tôi là anh Hoàng Văn Hồng sinh ngày 12/10/1989, nơi sinh: xóm Quyết Thành, xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Vì điều kiện hoàn cảnh gia đình khó khăn và học hành của 3 con thơ dại vì vậy anh đã phải bỏ xóm làng, quê hương đi làm ăn nơi đất khách xứ người. Tại đất nước Nga không may lâm bệnh nặng, mặc dù đã được các bác sĩ Nga thuộc bệnh viện trung tâm thành phố Pskov tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi và mất vào hồi 3h30 ngày 26/12/2020 (tức ngày 13/11 năm Canh Tý), hưởng dương 32 tuổi.


Nỗi đau thương vô hạn nhưng do điều kiện gia đình ở xa nên mọi công việc đều trông cậy vào anh em trong cộng đồng người Việt tại Liên Bang Nga giúp đỡ. Đặc biệt là phòng lãnh sự ĐSQ Việt Nam tại Liên Bang Nga. Ngoài ra xin gửi lời cảm ơn anh Hà Việt Long và anh Hồ Sỹ Bằng cùng các thành viên trong Hội người Việt tỉnh Pskov, Liên Bang Nga giúp đỡ lo chu toàn việc mai táng cho chồng, cha, con chúng tôi tại xứ người.


Không biết gì hơn mẹ con và gia đình chúng tôi chỉ biết cúi đầu cảm ơn, cảm tạ tấm lòng vàng của các anh, các nhà hảo tâm thiện nguyện. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ĐSQ Việt Nam tại Liên bang Nga, mạng lưới chống Covid-19 của ĐSQ, Hội người Việt tại tỉnh Pskov, HĐH Nghệ An tại Mátxcơva, Chùa Thảo đường tại Mátxcơva, Hội Thiện nguyện và hỗ trợ cộng đồng và các cá nhân, doanh nghiệp.

 

Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sai sót mong mọi người lượng thứ cho mẹ con chúng tôi.
Xin chân trọng cảm ơn.


Thay mặt gia đình:

Vợ: Trần Thị Hiền.

Nguồn:
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.