Chuyên mục
Lính Nga say rượu lái thiết giáp húc đổ tường sân bay quốc tế
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lính Nga say rượu lái thiết giáp húc đổ tường sân bay quốc tế

Thứ sáu 23/10/2020 17:18 GMT + 7

Một binh sĩ Nga say rượu lái thiết giáp chở quân BMP-3 lao thẳng vào tường bao sân bay quốc tế.

 


Khoảnh khắc thiết giáp Nga húc đổ tường sân bay. Video: Youtube


Tờ Drive ngày 23/10 đăng tải đoạn video "nổi như cồn" trên mạng xã hội Nga, trong đó ghi lại cảnh một chiếc thiết giáp BMP-3, dường như được điều khiển bởi một quân nhân say xỉn, đâm thẳng vào tường bê tông thép gai gần sân bay quốc tế thành phố Volgograd ở Tây Nam nước Nga.

Sự cố là xảy ra cách đây 3 hôm, ngày 20/10. Hình ảnh trong video, do camera an ninh ghi lại, cho thấy một mảng tường sân bay bị đổ sập. Binh sĩ trên chiếc BMP-3, thay vì dừng lại, đã cố nhấn ga rồi đi xuyên qua bức tường.

 


Thiết giáp BMP-3 của Nga. Ảnh: Vitaly Kuzmin


Trang tin Nga Baza nói rằng, chiếc thiết giáp đang trên đường đến một cuộc tập trận vào thời điểm xảy ra sự cố, nhưng chưa rõ vì sao lại "đi lạc" vào khu vực sân bay. Sân bay sau đó tiếp tục hoạt động bình thường do vụ việc không gây ảnh hưởng gì đến an toàn hàng không.

Chiếc thiết giáp BMP-3 dường như cũng không bị hỏng hóc đáng kể sau vụ va chạm. Phần tháp pháo và súng tự động trên nóc xe được quay ngược về phía sau, theo đúng quy trình trong lúc di chuyển, nên không bị va vào tường.

Hình ảnh trên mạng xã hội sau đó cho thấy một binh sĩ Nga được cho là lái xe BMP-3 bị còng tay. Trên mặt người này có nhiều vết xây xát trên mặt và tay, khả năng do cú va chạm. Người này sẽ đối mặt án phạt nặng do hành vi nói trên.Khoảnh khắc chiếc BMP-3 đâm thủng tường sân bay. Ảnh chụp màn hình


BMP-3 là thiết giáp chiến đấu bộ binh được Liên Xô thiết kế từ những năm 1975 và được biên chế cho quân đội từ 1986. Xe được điều khiển bởi tổ lái 3 người, gồm chỉ huy, lái xe và pháo thủ.

Mỗi chiếc BMP-3 nặng 21,5  tấn, được trang bị pháo chính cỡ nòng 100 mm, pháo phụ cỡ nòng 30 mm và súng máy 7,62 mm. Một số mẫu BMP-3 nâng cấp được trang bị thêm tên lửa chống tăng 9M133M Kornet-M và súng phóng lựu AGS-30.


Thiện Nhân

Nguồn: cand.com.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.