Chuyên mục
Leonardo Dicaprio không thích hẹn hò với phụ nữ trên 25 tuổi
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Leonardo Dicaprio không thích hẹn hò với phụ nữ trên 25 tuổi

Thứ sáu 12/04/2019 11:47 GMT + 7
Không chỉ chưa có ý định lấy vợ, nam tài tử Hollywood này còn không bao giờ muốn hẹn hò với những người quá 25 tuổi.

(Ảnh: Variety)

Nam diễn viên Leonardo Dicaprio thường được gọi là người đàn ông độc thân hấp dẫn nhất của Hollywood vì mặc dù đã 44 tuổi, anh vẫn không hề có ý định kết hôn. Trong suốt cuộc đời của mình, nam diễn viên đã hẹn hò với hàng loạt những người mẫu, diễn viên xinh đẹp. Điều đặc biệt nhất chính là: chưa có cô gái nào ở bên anh trên 25 tuổi.

Để chứng minh cho điều này, Reddit đã thống kê lại những người đẹp đã từng hẹn hò với ngôi sao Titanic. Độ tuổi trung bình những người tình của Leo là 22,9 – thấp hơn rất nhiều so với tuổi của anh. Trong số đó, người trẻ nhất anh từng hẹn hò chính là siêu mẫu Gisele Bundchen. Cô chỉ mới 18 tuổi khi cả hai bắt đầu mối quan hệ vào năm 1999. Tuy nhiên, cuộc tình kéo dài 5 năm này đã kết thúc khi Gisele bước sang tuổi 23.

Leonardo Dicaprio và Gisele Bundchen thuở còn mặn nồng. (Ảnh: Elle)

Biểu đồ tuổi của Leonardo Dicaprio và một số người đẹp anh từng hẹn hò. (Ảnh: Reddit)

Sau khi bản thống kê được đăng tải trên trang mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra bất ngờ và bình luận về biểu đồ này. "Tôi biết Leo luôn thích những cô gái trẻ nhưng tôi chưa bao giờ nhận ra anh ấy chỉ hẹn hò với những người đẹp nhỏ hơn 25 tuổi", "Tuổi của Leo có thể tăng theo từng năm nhưng tuổi của bạn gái anh ấy thì không" – những bình luận hài hước của cộng đồng mạng.

Trải qua nhiều cuộc tình, hiện tại Leo đang hẹn hò với nữ diễn viên người Argentina - Camila Morrone. Cũng giống như những người bạn gái trước đây, Camila chưa vượt mức 25 tuổi (21 tuổi). Cặp đôi đã hẹn hò từ tháng 12/2017.

Hà Linh (Theo Reddit) 
Nguồn: vtv.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.