Chuyên mục
Lễ trao HCV cho U22 Việt Nam không trọn vẹn bởi sơ suất khó chấp nhận của BTC SEA Games
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lễ trao HCV cho U22 Việt Nam không trọn vẹn bởi sơ suất khó chấp nhận của BTC SEA Games

Thứ tư 11/12/2019 18:07 GMT + 7

Công tác chuẩn bị của chủ nhà Philippines lại một lần nữa bị nhắc đến với thiếu sót khó chấp nhận trong lễ trao huy chương vàng SEA Games 30 cho U22 Việt Nam.


 

Trận chung kết trên sân Rizal Memorial đã diễn ra với kịch bản không thể tuyệt vời hơn khi U22 Việt Nam có chiến thắng thuyết phục với tỉ số 3-0 trước U22 Indonesia. Sau nhiều lần lỗi hẹn kể từ khi trở lại với sân chơi SEA Games, cuối cùng thể thao Việt Nam cũng đã có được tấm HCV luôn được người hâm mộ chờ đợi ở môn bóng đá nam.

Tuy nhiên, một sai sót đáng trách đã xảy ra ở lễ trao huy chương. Trong phần cử hành quốc ca và kéo cờ, BTC đã không kiểm tra kỹ, dẫn đến việc ròng rọc của trụ cờ bị trục trặc và quốc kỳ 3 nước Việt Nam, Indonesia và Myanmar không thể kéo lên như thường lệ mà bị dừng ở giữa chừng.

Mặc dù các nhân viên ở sân đã cố gắng khắc phục tuy nhiên đã mọi thứ đã không kịp. Phải đến khi quốc ca Việt Nam được cử hành xong, mọi thứ mới được khắc phục tuy nhiên đến lúc này thì mọi việc đã quá muộn. 

Đây có thể coi là một thiếu sót đáng tiếc và cũng có phần khó chấp nhận trong một nghi thức trao huy chương như vậy. Càng đáng nói hơn khi điều này xảy ra không dưới 1 lần ở kỳ SEA Games năm nay.

 

Các nhân viên loay hoay sửa ròng rọc kéo cờ ngay trong lúc quốc ca Việt Nam đang được cử hành.


Linh Đan (từ Manila)

Nguồn: ttvn.vn
26 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.