Chuyên mục
Moscow
o
z
LĐBĐ Thái Lan tức giận, có thể đuổi việc trợ lý khiêu khích HLV Park Hang-seo
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

LĐBĐ Thái Lan tức giận, có thể đuổi việc trợ lý khiêu khích HLV Park Hang-seo

Thứ năm 21/11/2019 11:41 GMT + 7
Người đại diện của LĐBĐ Thái Lan (FAT) nhận định rằng hành vi của trợ lý Sasa Todic rất "kém văn minh".


Mới đây, khi chia sẻ với Zing.vn, đại diện của FAT, ông Teerapatra Rundhasevi cho biết: "Báo chí Thái Lan nói nhiều, và tôi đã nắm được bản chất của câu chuyện sau trận đấu. Hành động của ông ấy thật kém văn minh và khó chấp nhận".

Theo ông Teerapatra Rundhasevi, Ban kỷ luật FAT có thể tính tới việc sa thải vị trợ lý HLV người Serbia. Vào ngày mai, 21/11, ông Sasa Todic sẽ phải giải trình với LĐBĐ Thái Lan về việc khiêu khích HLV Park Hang-seo. Đại diện của FAT cho rằng dù thế nào thì ông Sasa Todic cũng sẽ phải chịu phạt vì hành vi sai trái của mình.

Theo những hình ảnh ghi nhận được, ông Sasa Todic không chỉ dành cho thầy Park những nụ cười, ánh mắt mỉa mai, mà còn có hành vi chê chiều cao của HLV trưởng tuyển Việt Nam.

Mới đây, trợ lý Lê Huy Khoa cho rằng, một vài thành viên trong BHL Thái Lan có ý bẫy thầy Park nhận thêm thẻ vàng, để bị truất quyền chỉ đạo trận tới gặp Malaysia.

Đoàn Dự
Nguồn: ttvn.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.