Chuyên mục
Moscow
o
z
Lãnh đạo Ukraine và Nga thảo luận về thỏa thuận khí đốt
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lãnh đạo Ukraine và Nga thảo luận về thỏa thuận khí đốt

Thứ ba 26/11/2019 16:41 GMT + 7
Theo Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy, thỏa thuận này là một ưu tiên đối với Ukraine và đóng vai trò quan trọng đối với an ninh năng lượng của châu Âu.

Công nhân vận hành hệ thống đường ống dẫn khí đốt tại thị trấn Boyarka, vùng Kiev. (Ảnh: AFP/TTXVN)

AP đưa tin, ngày 26/11, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy cho biết ông đã thảo luận một hợp đồng mới về việc Nga cung cấp khí đốt tự nhiên trong cuộc điện đàm hôm 25/11 với người đồng cấp Nga Vladimir Putin.

Theo ông Zelenskiy, thỏa thuận này là một ưu tiên đối với Ukraine và đóng vai trò quan trọng đối với an ninh năng lượng của châu Âu.

Việc kéo dài tiến trình thảo luận về bản hợp đồng thay thế một thỏa thuận dự kiến hết hiệu lực trong năm nay đã gây lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung khí đốt từ Nga cho châu Âu, trung chuyển qua Ukraine./.

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.