Chuyên mục
Lãnh đạo hàng không phải chịu trách nhiệm nếu để COVID-19 bùng phát
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lãnh đạo hàng không phải chịu trách nhiệm nếu để COVID-19 bùng phát

Thứ bảy 15/05/2021 12:21 GMT + 7

Thủ trưởng các đơn vị hàng không phải chịu trách nhiệm nếu xảy ra lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 tại đơn vị do không chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch bệnh.

Cục Hàng không vừa có văn bản hỏa tốc gửi các cơ quan, đơn vị trong ngành hàng không về tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Bộ GTVT.

Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các cơ quan, đơn vị cần tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để làm việc, họp trực tuyến. 

 

Lãnh đạo hàng không phải chịu trách nhiệm nếu dịch COVID-19 bùng phát.


Trường hợp cần thiết phải tổ chức họp tập trung, các cơ quan, đơn vị hạn chế tối đa thành phần tham dự và phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng quy định.  

Không tổ chức các chuyến công tác nếu không thật cần thiết. Trường hợp cần thiết phải hạn chế số người và phải đi đúng thành phần, thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng, chống dịch COVID-19.

 

Đặc biệt, Cục Hàng không nhấn mạnh, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị phải chịu trách nhiệm về việc để xảy ra lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 tại cơ quan, đơn vị do không chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Cục Hàng không giao các Cảng vụ hàng không triển khai các nội dung trên đến tất cả các hãng hàng không nước ngoài và các cơ quan, đơn vị đang hoạt động tại cảng hàng không, sân bay.

 

NGỌC VY

Nguồn: vtc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.