Chuyên mục
Làn sóng tấn công mới phá hủy nhiều mục tiêu của đối phương

Làn sóng tấn công mới phá hủy nhiều mục tiêu của đối phương

Thứ tư 10/07/2024 10:39 GMT + 7
Vào ngày 9/7, một làn sóng tấn công mới của lực lượng Nga đã phá hủy các mục tiêu ở nhiều khu vực khác nhau ở miền đông và miền nam Ukraine.
 

Nga tiến hành một làn sóng tấn công mới phá hủy nhiều mục tiêu của Ukraine, ngày 9/7/2024.

 

Đêm ngày 8/7 trôi đi trong yên bình ở hậu phương Ukraine, tuy nhiên, đến sáng ngày 9/7, quân đội Nga đã nối lại các hoạt động quân sự của mình. Một làn sóng tấn công mới của Nga đã phá hủy các mục tiêu ở nhiều khu vực khác nhau ở miền đông và miền nam Ukraine.

Một loạt tiếng nổ vang rền khắp cả nước.

Một số cuộc không kích đầu tiên của Nga được báo cáo ở khu vực phía nam Odessa. Những vụ nổ lớn được nghe thấy rõ ở thành phố này. Nhiều cuộc không kích khác của Nga sau đó đã nhắm vào thị trấn cảng Ilyichevsk (Chernomorsk), một trong những trung tâm hậu cần địa phương được sử dụng để chuyển vũ khí của NATO đến Ukraine.

 

Khói bốc cao sau những tiếng nổ lớn vang lên ở thành phố Odessa, ngày 9/7/2024

 

Chính quyền Ukraine không tiết lộ mục tiêu nhưng cảnh quay được quay trong khu vực đã xác nhận sự phá hủy của chúng.

Theo các báo cáo sơ bộ, tên lửa Nga có thể nhắm vào các điểm triển khai hệ thống phòng không của Ukraine.

Theo các báo cáo địa phương, các cuộc tấn công được điều phối bởi UAV trinh sát của Nga đã quay lại kết quả của hoạt động quân sự này.

Một thời gian rất ngắn sau đó, phương tiện truyền thông Ukraine đã đưa tin về một làn sóng không kích khác của Nga ở khu vực Poltava.

Người dân địa phương đã quay cảnh khói bốc lên ở thành phố Poltava. Chính quyền địa phương xác nhận việc phá hủy một cơ sở công nghiệp quân sự, khi một đám cháy lớn được nhìn thấy bùng phát tại cơ sở này. Người dân địa phương phàn nàn rằng, có mùi hóa chất bốc lên trong khu vực.

Vào buổi chiều cùng ngày, Nga tiến hành nhiều cuộc không kích tại thành phố Kramatorsk thuộc Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng và tại vùng biên giới Sumy.

Mọi thông tin chi tiết về các thiết bị quân sự được Nga sử dụng trong làn sóng tấn công mới đến thời điểm này vẫn chưa được tiết lộ.

 

Hoàng Vân

Nguồn: giaoducthoidai.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.