Chuyên mục
Lại xuất hiện kẻ biến thái có hành vi 'bệnh hoạn' với bé gái trong thang máy
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lại xuất hiện kẻ biến thái có hành vi 'bệnh hoạn' với bé gái trong thang máy

Thứ ba 21/05/2019 17:17 GMT + 7
Đối tượng mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng bước vào thang máy cùng với một bé gái mặc váy hoa. Kẻ biến thái này đã có hành động quỳ hẳn xuống sàn thang máy để ngó nhìn vào bên trong váy cháu bé.

Thông báo của tòa nhà A thuộc Chung cư Simona, Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Theo thông báo của tòa nhà A thuộc Chung cư Simona, Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào ngày 13/5 vừa qua, tại chung cư này xuất hiện hai đối tượng lạ mặt đã có hành vi quấy rối với một bé gái trong thang máy chung cư. Thông báo cũng đồng thời nhắc nhở cư dân của chung cư nâng cao tinh thần cảnh giác, đảm bảo an ninh chung.

Cụ thể theo trích xuất camera giám sát của tòa nhà vào khoảng 21h 56 ngày 13/5/2019 hai đối tượng lạ mặt xuất hiện ở cửa thang máy chung cư, liên tục liếc nhìn quan sát xung quanh. Đến 21h57, một đối tượng mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng bước vào thang máy cùng với một bé gái mặc váy hoa. Đối tượng này đã có hành động quỳ hẳn xuống sàn thang máy để ngó nhìn vào bên trong váy của bé gái. Lúc này thang máy không có ai ngoài đối tượng này và bé gái bị quấy rối.

Hành động bỉ ổi của "kẻ biến thái" được camera thang máy ghi lại.

Theo chia sẻ của cư dân tòa nhà, tình hình an ninh trật tự tại chung cư này rất tốt, chưa từng xảy ra vụ việc nào tương tự. Sau khi vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội, hành vi quấy rối của kẻ biến thái đã bị lên án mạnh mẽ. Bên cạnh đó rất nhiều người tỏ ra hoang mang, lo sợ cho sự an toàn của con em mình khi liên tục có vụ việc quấy rối nhằm vào đối tượng là trẻ em.

Cách đây không lâu tại chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP.HCM xảy ra một vụ dâm ô trẻ em. Đối tượng là Nguyễn Hữu Linh đã có hành vi ôm hôn, đụng chạm vào cơ thể một bé gái khi đi cùng thang máy. Điều đáng nói là đối tượng này từng là một cán bộ cấp cao trong ngành kiểm sát, là người hiểu biết pháp luật lại vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Hiện Nguyễn Hữu Linh đã bị VKSND quận 4 (TP HCM) khởi tố về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Đối tượng Nguyễn Hữu Linh và hành vi dâm ô bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9, TP.HCM 

Dư luận đang rất mong chờ một bản án nghiêm khắc có tính răn đe đối với Nguyễn Hữu Linh nói riêng và với những kẻ quấy rối, dâm ô trẻ em nói chung.

Tổng hợp
Nguồn: doisongvietnam.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.