Chuyên mục
Lại phát hiện dị vật trong sản phẩm nước ngọt của Tân Hiệp Phát
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Cách giải quyết như chị Thơ hoàn toàn đúng. Chứ như mấy vị trước âm thầm đi đêm, tống tiền doanh nghiệp hòng đổi đời...

Lại phát hiện dị vật trong sản phẩm nước ngọt của Tân Hiệp Phát

Thứ sáu 13/02/2015 05:02 GMT + 7
Sau khi kiểm tra két sữa đậu nành hiệu Number 1 Soya tại cửa hàng, chị T. bất ngờ phát hiện hai chai có dấu hiệu bất thường. Trong đó một chai đã ngả màu, vón cục; chai còn lại vừa vón cục vừa xuất hiện một vật lạ màu đen nổi lên.

Ngày 12/2, PV Đời sống và Pháp luật nhận được thông tin phản ánh chai Number 1 Soya có dị vật của chị Vũ Thiên Tâm T. (36 tuổi, chủ một tiệm nước giải khát tại P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai).

Hai chai Number 1 Soya mà chị T. phát hiện có dấu hiệu bất thường.

Theo đó, cách đây một tuần, chị T. nhập 1 két (24 chai) sữa đậu nành nhãn hiệu Number 1 Soya từ một đại lý phân phối nước giải khát gần nhà. Trên vỏ chai có ghi ngày sản xuất là ngày 11/8/2014 và hạn sử dùng đến ngày 11/5/2015, nhưng trong két nước ngọt này có 2 chai xuất hiện dấu hiệu lạ.

Chai Number 1 Soya bị ngả màu, vón cục. 

Chị T. kể lại: “Két nước ngọt này đã bán gần hết, chỉ còn 4 – 5 chai. Từ khi rầm rộ vụ “con ruồi” trong đồ uống của Tân Hiệp Phát nên tôi lo lắng và quyết định kiểm tra lại hàng hóa xem có vấn đề gì không. Sau khi kiểm tra, tôi bất ngờ phát hiện có 2 chai sữa đậu nành hiệu Number 1 Soya có dấu hiệu khác thường, trong đó một chai đã ngả màu, vón cục, còn một chai vừa vón cục vừa xuất hiện dị vật màu đen nổi lên, rõ rệt, mặc dù cả hai chai sữa vẫn chưa bị khui, còn nguyên nắp”.

Dị vật màu đen nổi lên trong chai Number 1 Soya. 

Sau khi phát hiện dấu hiệu lạ, vào chiều 11/2, chị Thơ đã mang 2 chai sữa đậu nành Number 1 Soya và đơn khiếu nại nộp lên Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Đồng Nai.

Đơn khiếu nại của chị T. 

Trong đơn khiếu nại, chị T. không yêu cầu bồi thường về vật chất, nhưng đề nghị Công ty Tân Hiệp Phát kiểm tra, xem lại chất lượng sản phẩm của công ty. Đồng thời, công khai xin lỗi người tiêu dùng khi đưa ra thị trường những sản phẩm không đạt chất lượng.

Chị T. cùng 2 chai sữa đầu nành có dấu hiệu khác thường. 

Hiện đại diện Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Đồng Nai đã tiếp nhận vụ việc và cho biết sẽ sớm mời các bên liên quan đến giải quyết sự việc.

Chị T. chia sẻ: “Tôi mong muốn quyền lợi người tiêu dùng được đảm bảo, tôi không yêu cầu bồi thường vì không có thiệt hại gì nhưng phía công ty phải xin lỗi người tiêu dùng một cách công khai. Chúng tôi chỉ mong công ty sản xuất ra những sản phẩm tốt vì người tiêu dùng xưa nay đã rất tin tưởng vào công ty”.

Nguyễn Nhâm
Nguồn: Đời sống & Pháp luật
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.