Chuyên mục
Khoảnh khắc ô tô hai lần bị sét đánh, lái xe may mắn thoát chết
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Khoảnh khắc ô tô hai lần bị sét đánh, lái xe may mắn thoát chết

Thứ ba 17/09/2019 10:26 GMT + 7
Một chiếc ô tô đang chạy trên đường phố ở Nga đã bị sét đánh trúng hai lần liên tiếp. Tia sét mạnh và chói sáng đến nỗi khiến người lái xe bị mất thị lực tạm thời. 


Kênh truyền hình RT đưa tin cô Galina Ershona đang lái xe dọc theo đường cao tốc Berdskoye ở Novosibirsk, Siberia, khi máy ghi hình gắn trên ô tô của cô ghi lại được cảnh tượng hy hữu: một tia sét đánh hai lần vào chiếc ô tô phía trước. 

Chiếc Toyota SUV đằng trước xe của cô Galina đã bị chết ắc quy sau cú đánh của “thần sấm”, song những người bên trong đều may mắn sống sót. 

Tuy nhiên, lái xe gặp nạn là cô Anna Nakaznykh đã tỏ ra lo lắng vì không ai đến hỗ trợ cô sau vụ sét đánh. “Có rất nhiều người trông thấy. Nhưng không ai dừng lại cả. Họ vẫn tiếp tục đi”, Anna kể lại. 

Đa số phương tiện cơ giới hiện đại đều có cột thu lôi để dẫn điện xuống mặt đất an toàn. Do đó, rủi ro đối với người điều khiển xe và hành khách bên trong sẽ giảm thiểu, ngay cả khi bị sét đánh trực tiếp. 

Hoàng Trang
Nguồn: baotintuc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.