Chuyên mục
Khai mạc Tuần phim Nga tại Việt Nam
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Khai mạc Tuần phim Nga tại Việt Nam

Thứ sáu 08/11/2013 17:59 GMT + 7
Ngày 7 tháng 11, Tuần phim Nga tại Việt Nam đã được khai mạc bằng bộ phim "Những bà mẹ" tại Trung tâm Điện ảnh Quốc gia ở Hà Nội. Liên hoan phim diễn ra trước Những ngày văn hóa Nga tại Việt Nam, sẽ khai mạc tại Nhà hát Lớn Hà Nội ngày 12 tháng 11 trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng thống Nga Vladimir Putin.


© kinopoisk.ru

Trong vòng một tuần, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức các bộ phim Nga thuộc các thể loại - phim kinh dị, phim chiến tranh, phim hài, được quay tại Nga trong những năm gần đây. Chương trình bao gồm các bộ phim tình cảm gia đình "Những bà mẹ" của Evgeny Abyzov, phim hài giả tưởng "Chàng trai của tôi là thiên thần" của Vera Storozheva, "Bố tôi là Baryshnikov" của Dmitry Povolotsky - bộ phim hay nhất của Nga trong năm 2011.

Một phần riêng trong chương trình là những bộ phim liên quan đến chủ đề chiến tranh vệ quốc vĩ đại. Đó là phim “Bạch Hổ" của Karen Shakhnazarov, dựa theo tiểu thuyết Êli Boyashov "Lính tăng", phim "Tình báo" của Alexey Andrianov và phim hài lãng mạn "Năm cô dâu" của Karen Hovhannisyan về câu chuyện tình yêu của những người lính trẻ tuổi sau chiến thắng tháng 5 năm 1945.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.